Cắt tạo hình môi trái tim giữ được bao lâu?

Tạo môi trái tim

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao và cắt môi trái tim chính là phương pháp làm đẹp cho đôi môi được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, các thông tin tràn lan trên các phương tiện truyền thông về những hệ quả của việc thẩm mỹ hỏng mang lại khiến nhiều người lo ngại về tính an toàn của phương pháp làm đẹp này. Vậy, Tạo môi trái tim giữ được bao lâu? Hãy cùng ROYAL tìm hiểu nhé!

Tạo môi trái tim là gì?

Tạo môi trái tim là các phương pháp thủ thuật hoặc phẫu thuật để làm nổi bật các vùng nổi lên tự nhiên của môi (các thùy môi) để môi trông giống hình trái tim hơn.

Tạo môi trái tim có ảnh hưởng gì không?

Tạo môi trái timlà một thủ thuật hay phẫu thuật đơn giản, không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nếu như được thực hiện bởi một bác sĩ có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm, ở một cơ sở được cấp giấy phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối với việc tiêm filler môi, một bác sĩ uy tín sẽ sử dụng những loại filler chất lượng của các hãng nổi tiếng của Mỹ hoặc Thuỵ sĩ, Thuỵ điển, là những loại filler đã được sử dụng lâu đời và được kiểm định bởi các cơ quan có thẩm quyền như FDA…, cùng với kỹ thuật tiêm hoàn hảo sẽ giúp bạn có đôi môi căng mọng hình trái tim mà không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ.

Đối với phẫu thuật cắt môi trái tim, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ phía trong niêm mạc môi để chỉnh sửa dáng môi đồng thời tạo hình môi trái tim mềm mại phù hợp với các tỷ lệ trên khuôn mặt.

Tạo môi trái tim

Thẩm mỹ tạo môi trái tim chỉ tác động đến phần niêm mạc môi nên hoàn toàn không gây ra những ảnh hưởng đối với những bộ phận khác trên cơ thể. Hơn nữa, trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn và sau khi cắt môi xong các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ – loại chỉ tự tiêu để đóng kín vết thương và không để lại sẹo gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cũng như mọi thủ thuật hay phẫu thuật thẩm mỹ khác, tạo môi trái tim cũng có thể tiềm ẩn những nguy cơ hoặc kết quả không mong muốn như phản ứng với thuốc tê, chảy máu, nhiễm trùng, không cân xứng, cắt quá nhiều gây hở môi…, nhất là khi được thực hiện bởi những người không có chuyên môn, ở nhưng spa, thẩm mỹ viện không được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ, lựa chọn cho mình một bác sĩ chuyên thẩm mỹ môi uy tín và được cấp phép, tránh xa những spa, thẩm mỹ viện “chui” không được phép phẫu thuật, đừng quá tin tưởng vào những lời quảng cáo có cánh trên mạng xã hội, để phòng tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra cho mình. 

moi tría tim

Để tiến hành cắt môi trái tim, khách hàng có thể lựa chọn giữa phẫu thuật hoặc không phẫu thuật.

  • Không phẫu thuật để tạo môi trái tim bằng cách tiêm chất làm đầy filler
  • Chọn cách phẫu thuật bắng cách cắt môi trái tim

Ở mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Qua đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm và kích thước của môi để tư vấn lựa chọn phương pháp tạo hình môi trái tim phù hợp. NưThực tế cho thấy, nhiều người hiện nay vẫn ưa chuộng phương phát cắt môi trái tim hơn.

Bởi phương pháp này sẽ có kết quả ổn định và duy trì trong thời gian dài, thậm chí là vĩnh viễn với điều kiện không xảy ra các biến chứng về sau. Muốn vậy, khách hàng phải lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín, bác sĩ có tay nghề gỏi và chuyên môn cao để đảm bảo môi trái tim được đẹp tự nhiên và hiệu quả kéo dài dài lâu

Nguồn tổng hợp

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top