Điểm khác biệt giữa nâng ngực Nano chip và Nano không chip

Nâng ngực Nano chip là phương pháp tiên tiến trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực.  So với không chip thì Nano chip có những điểm khác biệt hơn. Để hiểu rõ hơn về hai phương pháp này, hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Phân biệt Nano chip và không chip

Điểm khác biệt lớn nhất giữa túi Nano chip và không chip là túi Nano Chip có gắn con chip thông minh chứa dữ liệu nâng ngực, còn túi Nano không chip thì hoàn toàn không có con chip này.

Cụ thể, điều làm nên sự đặc biệt của con chip này là bên trong nó chứa tới 15 thông tin bảo hành của khách hàng như: size ngực, ngày sản xuất, nơi sản xuất, ngày phẫu thuật, nguồn gốc,…

Đặc điểm này sẽ giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật tại bất kỳ đâu trên thế giới chỉ bằng 1 cú quét mã. Tuy nhiên, sau khi khi sử dụng túi Nano Chip, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ cũng đã khẳng định và chứng nhận con chip này hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không cung cấp định vị người dùng.

Ưu điểm của túi ngực Nano chip

Những ưu điểm tuyệt vời khi nâng ngực Nano chip có thể kể đến như:

  • Là túi ngực được bơm đầy bởi 100% gel cao cấp đậm đặc giúp hạn chế tối đa tình trạng nhăn nheo bề mặt sau nâng.
  • Áp dụng công nghệ True Monobloc cùng 7 lớp bảo vệ siêu chắc chắn, túi độn Nano ngăn ngừa mọi hiện tượng rò rỉ, nứt vỡ, trào ngược silicon do nâng ngực.
  • Bề mặt nano với 8000 tiếp điểm/cm2 của túi độn Nano giúp bầu ngực của bạn sau nâng siêu tự nhiên, siêu mềm mại. Đặc biệt, với khả năng bám dính cao, việc sử dụng túi độn Nano sẽ giúp bạn ngăn ngừa hiện tượng xô lệch túi độn sau khi nâng ngực dù trong một thời gian dài.
  • Cấu trúc dạng lưới giúp túi độn Nano không bị biến dạng dù chịu ảnh hưởng lực trực tiếp. Ngoài ra, trên những kiểm định thực tế cũng đã chứng minh được điều này khi độ kéo dãn của túi độn Nano lên đến 400%, gấp nhiều lần túi độn thông thường khác.
  • Ngoài ra, hãng Motiva cam kết bảo hành trọn đời túi độn ngực Nano dưới mọi sự cố liên quan đến kỹ thuật túi độn.
NÂNG NGỰC NANO CHIP

Nâng ngực nano chip có an toàn không?

Trước đây, chị em phụ nữ thường khó khăn trong lựa chọn cách cải thiện, trùng tu vòng một nhỏ lép của mình, bởi các loại túi ngực cũ thường tiềm ẩn nhiều nguy cơ như ngực bị thô cứng, không được tự nhiên, xuất hiện biến chứng co thắt bao xơ, chảy dung dịch nước biển…

Nhưng những vấn đề này sẽ được khắc phục nhờ nâng ngực túi nano. Với những ưu điểm vượt trội của túi nano như bơm đầy bởi 100% gel, cấu trúc dạng lưới, túi nâng siêu chắc chắn, giúp nâng ngực túi nano vừa đẹp tự nhiên, bền vững mà còn an toàn với sức khỏe khách hàng.

Do vậy, xét  về độ an toàn so với tất cả các loại túi nâng vòng 1 trước đây thì túi Nano chip được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất.

Tuy nhiên, với những chia sẻ hữu ích trên, nếu bạn có thắc mắc về nâng ngực nano chip bạn có thể liên hệ đến Thẩm mỹ viện Mera để được tư vấn cụ thể.

 

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

One thought on “Điểm khác biệt giữa nâng ngực Nano chip và Nano không chip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top