Điều Trị Rạn Da Bụng Sau Sinh

Tại Sao Phụ Nữ Thường Bị Rạn Da Sau Khi Sinh?

  • Rạn da là tình trạng phổ biến ở người mẹ mang thai. Nguyên nhân là do da và các mô nhanh chóng căng giãn, phá vỡ cấu trúc bề mặt da. Khi thai nhi lớn lên mỗi tháng, các sợi Elastin và Collagen trong da bị kéo căng, kết quả là cấu trúc Collagen bị phá hủy. Ở những vùng da bị mỏng và nhạy cảm như bụng hoặc ngực sẽ càng dễ xuất hiện các vết rạn.
  • Ngoài ra, rạn da cũng do sự thay đổi nội tiết tố ở người mẹ, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ ba. Trong 3 tháng cuối, trọng lượng của người mẹ tăng lên nhanh chóng làm da không kịp phát triển theo, đó là lý do xuất hiện các vết rạn ở bụng, sau đó lây lan đến hông, đùi và ngực.

Rạn Da Có Điều Trị Được Không?

Rạn da dù không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ và tâm lý tự ti. Nếu bạn cảm thấy vô cùng mặc cảm mỗi khi phải diện bikini, quần đùi, váy ngắn,… thì công nghệ PRP huyết tương giàu tiểu cầu tại Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics sẽ là giải pháp cho bạn. Royal cam kết điều trị hiệu quả rạn da không chỉ ở vùng bụng còn ở bất kì vùng nào trên cơ thể như ngực, đùi, mông, bắp tay, bắp chân…

Rạn Da Bụng

Nguyên Lí PRP Điều Trị Rạn Da Bụng Sau Sinh Tại Royal Beauty

  • Giai đoạn 1: Bác sĩ thăm khám để xác định tình rạng da và khả năng điều trị. Khoanh vùng rạn da và định hướng điều trị tối ưu nhất. Chụp hình trước khi điều trị.
  • Giai đoạn 2: Bác sĩ tiến hành bôi tê, ủ tê và massage để thuốc tê phát huy hiệu quả tối đa. Tiến hành thu nhận máu từ 10-20ml trực tiếp từ khách hàng. Quay ly tâm và tách chiết PRP với bộ kit đúng chuẩn. Bước này sẽ giúp lấy được lượng yếu tố tăng trưởng tối đa và tinh khiết.
  • Giai đoạn 3: Sát trùng da kỹ lưỡng và tiến hành tiêm PRP vào vùng da cần điều trị. Đưa PRP sâu vào đáy vết rạn bằng phương pháp lăn kim. Chạy máy làm lạnh để làm giảm đỏ hoàn toàn vùng điều trị rạn da. Điều trị laser CO2 fractional để hỗ trợ tác dụng của PRP.
  • Giai đoạn 4: Chụp hình sau điều trị và gặp lại bác sĩ điều trị để được tư vấn về chăm sóc sau liệu trình PRP.
Rạn Da Bụng

Ưu Nhược Điểm của Công Nghệ PRP Điều Trị Rạn Da Bụng

  • Ưu điểm: – PRP là công nghệ lấy máu từ chính bệnh nhân cần điều trị, nên rất an toàn trong các vấn đề lây nhiễm hay kích ứng, không gây tác dụng phụ. – Dễ dàng thấy sự cải thiện trong lần đầu tiên thực hiện. – Loại bỏ các tế bào bị đứt gãy, kích thích tăng sinh tế bào mới. – Tái tạo collagen, phục hồi hệ thống mạch máu. – Bệnh nhân không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mà có thể sinh hoạt hàng ngày bình thường.
  • Nhược điểm: – Phải kiểm tra sức khỏe trước khi điều trị. – Bệnh nhân không đủ lượng hồng cầu cũng không thể áp dụng công nghệ PRP.
Rạn Da Bụng

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top