Độn bi dương vật

icon

Độn bi dương vật là gì?

Gắn bi làm to kích thước dương vật là phương pháp can thiệp ngoại khoa giúp dương vật to lên nhiều hơn so với kích thước ban đầu, được sử dụng trong trường hợp nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn hơn mức chuẩn trung bình, mang lại sự thoả mãn trong chuyện “yêu”.

Sau khi gắn bi làm to kích thước dương vật, những viên bi này sẽ hoạt động dựa theo nguyên tắc con răng của ròng rọc, sự kích thích làm dương vật cương lên, các viên bi sẽ di chuyển theo 1 quỹ đạo đã định hướng làm “cậu nhỏ” lớn hơn.

Thông thường số lượng bi được gắn vào dương vật chỉ 1 viên đối với dương vật hơi nhỏ, tối đa 3 viên đối với dương vật  có kích thước “khiêm tốn”.

Độn bi

Tại sao phải độn bi dương vật?

Theo đánh giá của những nam giới đã thực hiện phương pháp gắn bi làm to kích thước dương vật, phương pháp này đạt được những ưu điểm:

– Kích thước dương vật được tăng lên đáng kể, nam giới cảm thấy tự tin hơn khi đối diện với bạn tình.

– Gắn bi làm to kích thước dương vật khiến nam giới cảm nhận được nhiều khoái cảm hơn trong quan hệ và làm thoả mãn bạn tình nhiều hơn.

– Những viên bi được làm bằng chất liệu an toàn, được cấp phép sử dụng trong lĩnh vực y tế, không gây tổn thương dương vật.

– Những viên bi có thể tháo ra dễ dàng nếu nam giới không muốn tiếp tục sử dụng bi dương vật.

Quy trình độn bi dương vật tại ROYAL

 – Bước 1: Bác sĩ khám lâm sàng, cho nam giới thực hiện các xét nghiệm để xác định có mắc bệnh lý nam khoa nào không, sức khoẻ có đảm bảo cho thực hiện thủ thuật gắn bi làm to kích thước dương vật hay không?

– Bước 2: Trong trường hợp nam giới mắc các bệnh lý nam khoa hoặc sức khoẻ không đảm bảo, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân thực hiện điều trị bệnh trước khi làm thủ thuật gắn bi làm to kích thước dương vật.

– Bước 3: Nếu điều kiện sức khoẻ bệnh nhân đạt chuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật gắn bi làm to kích thước dương vật.

+ Đầu tiên cạo lông, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, bôi thuốc sát trùng để đảm bảo quá trình thực hiện được suôn sẻ.

+ Kế đó, bác sĩ rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật và cấy bi vào.

+ Cuối cùng, khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu, và tiến hành sát trùng kỹ vùng tiểu phẫu.

– Bước 4: Bệnh nhân được đưa về khu vực hồi sức, theo dõi phản ứng, đo nhịp tim và huyết áp. Nếu sức khoẻ bệnh nhân ổn định, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân ra về và hẹn ngày tái khám.-

Độn bi

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top