Độn cằm bằng Implant

Độn cằm bằng Implant là phương pháp tạo cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á với kỹ thuật an toàn và đơn giản nhất. Phương pháp này dùng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant để thay đổi hình dáng của cằm.

Chiếc cằm thon gọn, thanh tú tựa như chữ V từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho khuôn mặt đẹp và là điều mà rất nhiều người ao ước. Vì vậy, phương pháp phẫu thuật độn cằm bằng Implant ra đời đã giúp nhiều người khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm xấu của cằm.

ĐỘN CẰM KOREA IMPLANT LÀ GÌ?

 

Độn cằm bằng Implant là phương pháp tạo cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á với kỹ thuật an toàn và đơn giản nhất. Phương pháp này dùng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được đặt tên là Implant để thay đổi hình dáng của cằm. Implant là một loại sụn nha khoa cực kỳ an toàn, thân thiện với cơ thể, giúp cố định miếng ghép độn cằm mà không hề gây ra bất kỳ tổn thương nào cho cơ thể khách hàng.

Mục đích chính của phẫu thuật độn cằm bằng Implant là giải quyết triệt để các trường hợp cằm ngắn, lẹm, muốn có được một khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn dạng trái xoan hay mang hơi hướng mặt V Line xinh đẹp.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ ĐỘN CẰM KOREA IMPLANT

Độn cằm V-Line  được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các Bệnh Viện úy tín Hàn Quốc đưa đến bạn kết quả hài lòng và phù hợp nhất.

Implant định hình nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc là chất liệu cao cấp đã qua xử lý nên có độ tương thích cao, không gây bất cứ kích ứng nào và đảm bảo an toàn tuyệt đối, liền với các mô, tạo thành thể thống nhất.

Implant định hình nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc Công nghệ gây tê Plus độc quyền giúp giảm đau đa mô thức, khách hàng được giảm đau qua xuyên suốt trong quá trình phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM ĐỘN CẰM KOREA IMPLANT
  • Công nghệ Hàn Quốc tiên tiến

Quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm Korea Implant được tiến hành theo đúng những bước chuẩn quốc tế với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

Ngoài ra, trực tiếp chuyên gia chỉnh hình Hàm mặt hàng đầu Hàn Quốc đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật cho bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Hơn thế, công nghệ độn cằm Korea Implant đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới với hiệu quả tạo khuôn mặt V line thon gọn nhanh chóng, duy trì lâu dài.

  • Chất liệu độn cằm chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế

Chất liệu sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm Korea Implant được sản xuất và nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc.

Chất liệu độn cao cấp đã được chứng nhận về an toàn, tương thích cao và có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể người mà không gây ra một vấn đề ảnh hưởng sức khỏe.

  •  
    • Xem trước kết quả bằng mô phỏng 3D

    Khách hàng được xem trước dáng cằm sau phẫu thuật độn cằm Korea Implant bằng thiết bị máy Vectra XT 3D, sau khi chụp ảnh khách hàng, qua màn hình 3 D, bác sĩ sẽ tiến hành phân tích những khuyết điểm dáng cằm và mô phỏng thay đổi sau độn cằm và đưa ra những yêu cầu của bản thân để bác sĩ chỉnh hình phù hợp.

  • Không để lại sẹo

Phẫu thuật tác động cắt rạch làm cho khách hàng lo lắng sẹo xấu trên khuôn mặt. Với kỹ thuật độn cằm Korea Implant rạch trong niêm mạc miệng nên không có bất kì vết mổ hay sẹo trên cằm.

Nguồn tổng hợp

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top