Hút mỡ cánh tay có rủi ro gì không?

Một trong những ảnh hưởng không mấy dễ chịu của sự lão hóa là lớp da trên bắp của chúng ta càng ngày càng chảy xệ, treo lủng lẳng như cánh tà, hoặc “cánh dơi”. Cho dù có tập luyện hay ăn kiêng cỡ nào, thì đối với một số người, rõ ràng nó sẽ không biến mất một cách tự nhiên. Lớp thịt mềm nhão này làm chúng ta sợ mùa hè trong khi mọi người lại mặc những chiếc áo sát nách và váy thật dễ thương.Nếu bạn có thể chất phù hợp thì phương pháp hút mỡ kết hợp với phẫu thuật căng da bắp tay (nếu cần) có thể rất hiệu quả trong việc loại bỏ các chất béo không mong muốn.

Hút mỡ bắp tay là gì?

Nhiều người vẫn nghĩ, mỡ cánh tay tồn tại không ảnh hưởng nhiều đến  cuộc sống. Thực tế cho thấy, mỡ phần cánh tay khiến hoạt động bị hạn chế, cơ thể bất cân xứng, tác nhân gây ra các căn bệnh khác.

Được biết, cánh tay là phần thường xuyên tích mỡ nhưng cũng là phần khó tiêu giảm nhất trên cơ thể. Trước đến nay, các phương pháp hút mỡ không có tác dụng khắc phục hiệu quả tình trạng này, đó là lý do khiến nhiều người ngại ngùng khi mặ áo ngắn tay. Giờ đây, công nghệ  hút mỡ bắp tay đã ra đời mang lại niềm hy vọng mới..

Hút mỡ bắp tay là phương pháp sử dụng công nghệ Laser Lipo tác động trực tiếp vào phần mỡ cứng đầu, sử dụng bước sóng 1060nm để loại bỏ vùng mỡ thừa hiệu quả. Đây là công nghệ hiện đại được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cao, ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển trên Thế giới.

Loại bỏ mỡ phần cánh tay không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao, nó còn là bí quyết giúp chị em thêm tự tin, cơ thể thon gọn và ấn tượng hơn.

Quy trình hút mỡ bắp tay an toàn sẽ bao gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ đánh dấu xác định vùng cần hút và đường mổ để đưa que hút vào.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê khách hàng, rạch một vết nhỏ để đưa que hút. Làm lỏng và tách các tế bào mỡ mà không tạo ra nhiệt.

Bước 3: Hút các tế bào mỡ ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không làm hỏng các cấu trúc khác như dây thần kinh, mạch máu, da.

Bước 4: Khâu và băng vết mổ.

Hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Có bất kỳ rủi ro nào không?

Hút mỡ tay được coi là một thủ tục khá an toàn khi được thực hiện bởi một hội đồng đào tạo và chứng nhận phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, bất kì loại hình phẫu thuật nào cũng có những rủi ro liên quan:

  • Phản ứng phụ với thuốc gây mê
  • Các vết lồi lõm
  • Mờ đi
  • Tình trạng tê liệt
  • Sẹo
  • Tắc nghẽn mạch (cục máu đông)
  • Nén dây thần kinh
  • Vết thương đâm thủng ngoài ý muốn từ các ống thông.

Nguồn tổng hợp

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top