Hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Hút mỡ nọng cằm

“Cằm là nơi gần hệ thần kinh cổ, họng do vậy yếu tố an toàn là điều cực kỳ quan trọng. Một ca hút mỡ nọng cằm sẽ không gây hại, không nguy hiểm nếu đảm bảo về trình độ bác sĩ, cơ sở thực hiện và kỹ thuật áp dụng. Nếu thẩm mỹ tại những địa chỉ kém chất lượng sẽ rất dễ dẫn đến biến chứng”

Hút mỡ nọng cằm là gì?

Hút mỡ nọng cằm là phương pháp sử dụng công nghệ Laser Lipo với năng lượng Laser được điều chỉnh phù hợp nhằm tác động đến lớp mỡ thừa, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu khuôn cằm V-line thon gọn thời thượng và sang “chảnh”.

Hút mỡ nọng cằm

Ưu điểm của hút mỡ nọng cằm:

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo
Phương pháp này sử dụng năng lượng để hóa lỏng mỡ chứ không cần tác động bởi quá trình phẫu thuật, không xâm lấn nên sẽ không để lại sẹo. Ngoài ra công nghệ Laser Lipo đã được FDA ( Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn cho người sử dụng mà không để lại những biến chứng nguy hiểm về sau.

Tạo cằm thon gọn, sở hữu gương mặt thanh tú
Hiện nay có rất nhiều người mong ước có thể sở hữu gương mặt thon gọn và khả ái, tuy nhiên vì chế độ dinh dưỡng không phù hợp khiến khuôn mặt tích tụ nhiều mỡ ở vùng cằm. Vì thế với phương pháp hút mỡ nọng cằm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ giúp chị em sở hữu gương mặt xinh đẹp, đầy cuốn hút.

Hiệu quả duy trì lâu dài
Thực hiện bằng công nghệ Laser Lipo sẽ giúp loại bỏ và ngăn ngừa mỡ thừa tích tụ trở lại nên bạn không cần phải lo lắng  về kết quả.

HÚT MỠ NỌNG CẰM, MỠ MẶT CÓ NGUY HIỂM HAY ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE KHÔNG?

Trước khi “chọn mặt gửi vàng”, bạn nên tìm hiểu thông tin, tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt, lưu ý đến trình độ chuyên môn, tay nghề và giấy phép hành nghề bác sĩ.

Ngoài ra, các phương pháp hút mỡ cũng thường sử dụng “dao kéo” để tác động nên thường sẽ gây ra những vấn đề không mong muốn như: sưng đau, nhiễm trùng, chảy xệ sau hút mỡ… Tốt nhất, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng công nghệ hút mỡ an toàn, ít xâm lấn để đảm bảo hiệu quả và tránh rủi ro.

Hiện nay, Smart Lipo được đánh giá là công nghệ hút mỡ nọng cằm không phẫu thuật an toàn và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng máy đánh tan mỡ thế hệ mới, có khả năng loại bỏ các tế bào mỡ dư thừa một cách an toàn, nhanh chóng bằng ống hút chuyên dụng. Mỡ sau khi được loại bỏ sẽ không có khả năng quay trở lại.

Nguồn tổng hợp

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

One thought on “Hút mỡ nọng cằm có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top