Kéo núm vú tụt

kéo núm vú

Kéo núm vú tụt là gì?

Phẫu thuật kéo núm vú nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng một đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

kéo núm vú

Tại sao cần phải kéo núm vú tụt?

Tụt núm vú là tình trạng núm vú bị kéo vào trong vú thay vì hướng ra ngoài. Tình trạng này cũng có thể được gọi là đảo ngược núm vú, co rút núm vú hay lộn núm vú. Tụt núm vú có thể là tình trạng bẩm sinh bình thường hoặc phát sinh do bệnh tật hoặc chấn thương ở một số phụ nữ. Bất kỳ tình trạng nào gây viêm hoặc sẹo ở các mô phía sau núm vú đều có thể là nguyên nhân gây ra tụt núm vú.

Tụt núm vú có thể xuất hiện ở bất cứ tuổi nào, có khi đã thấy từ lúc thiếu nữ bắt đầu nảy nở ngực, gọi là bẩm sinh. Đây là trường hợp thường gặp, chiếm tỉ lệ khoảng 10% trong nữ giới, người bị tụt núm vú có thể một phần hoặc toàn phần, một hoặc hoặc hai bên vú, núm vú lún thường xuyên hoặc lúc bị lúc không.

Để kiểm tra xem có thực sự bị tụt núm vú không, bạn có thể thử bài kiểm tra “kẹp”. Giữ vú của bạn ở giữa ngón cái và ngón trỏ sau đó nhấn nhẹ khoảng 2,5 cm phía sau núm vú. Nếu núm vú của bạn nhô ra là bình thường. Nếu nó co lại hoặc biến mất, bạn thực sự bị tụt núm vú.

Quy trình kéo núm vú tụt tại ROYAL

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bác sĩ đánh giá về mức độ núm vú bị tụt và phương pháp can thiệp phù hợp. Thông qua đó, bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Bước 2: Khám sức khỏe

Thể trạng tốt là yếu tố quan trọng giúp quá trình phẫu thuật được an toàn. Đồng thời, vết thương nhanh lành, cơ địa tốt, ngăn sẹo hình thành. Khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện: chụp X Quang, xét nghiệm máu, nước tiểu…

Bước 3: Phẫu thuật đầu nhũ hoa bị tụt

Sau khi đo vẽ, sát khuẩn và gây tê, bác sĩ tiến hành bóc tách và kéo núm vú bị tụt.

Bác sĩ dùng dụng cụ bóc tách chuyên dụng, khéo léo tạo đường mổ nhỏ tinh tế. Thông qua đó, bác sĩ tạo hình núm vú đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với dáng ngực. Kết thúc phẫu thuật kéo núm vú, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ, khéo kéo khâu vết mổ. Và dùng một lá chắn giúp cố định và bảo vệ núm vú.

Bước 4: Nghỉ dưỡng

Cần kiên trì chăm sóc, vệ sinh vết thương sau khi phẫu thuật. Giúp vết thương nhanh lành, phòng ngừa biến chứng xảy ra. Hãy tuân thủ thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ.

kéo núm vú

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top