Má Lúm Đồng Tiền Đẹp Tự Nhiên

Tạo Má Lúm Đồng Tiền Đẹp Tự Nhiên Là Gì?

Tạo má núm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, dùng kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ. Mỗi khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vị trí phù hợp để tạo má lúm  tự nhiên sau đó tạo một sự kết dính giữa da và cơ má bằng một mũi khâu nhỏ. Nó được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đúng vị trí mà đã được đánh dấu trước đó. Khi cơ mặt co rút sẽ kéo da vào bên trong và trên má của bạn. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới tạo nên một lúm đồng tiền xinh xắn khi vận động mặt.

Má Lúm Đồng Tiền

Ưu Điểm Tạo Má Lúm Đồng Tiền Đẹp Tự Nhiên

  • An toàn, hiệu quả lâu dài: Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bằng cách kết dính giữa da và cơ má tại vị trí phù hợp với khuôn mặt. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cùng với kĩ thuật tay nghề của bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên an toàn tuyệt đối. Khi các cơ hoạt động co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm tự nhiên, duyên dáng hiệu quả duy trì lâu dài.

  • Không đau, không để lại sẹo: Trước khi thực hiện cuộc tiểu phẫu nhỏ tạo má lúm bạn sẽ được bác sĩ gây tê vùng má, vì vậy sẽ không gây ra cảm giác đau đớn. Mũi khâu nhỏ được đính vào cơ má, do đó không làm lộ vết sẹo phía ngoài. Chính vì vậy bạn sẽ không đau và không để lại sẹo.

  • Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên: Với mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ xác định vị trí lúm má chính xác cộng với kĩ thuật tạo má lúm  hiện đạ sẽ tạo cho bạn chiếc má lúm  đẹp tự nhiên với độ nông sâu, vị trí hoài hòa với khuôn mặt. Vì thế kết quả sẽ làm cho bạn hài lòng.

  • Phương pháp này phù hợp với mọi gương mặt và mọi hình dáng, kích cỡ má: Tay nghề khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế bác sĩ sẽ xác định vị trí má lúm phù hợp cho từng khuôn mặt của khách hàng.

Đối Tượng Phù Hợp Tạo Má Lúm Đồng Tiền Đẹp Tự Nhiên

  • Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.
  • Khách hàng có nhu cầu tạo má lúm 1 hoặc 2 bên.
Má Lúm Đồng Tiền

Quy Trình Nhấn Má Lúm Đồng Tiền

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Vệ sinh vùng má, đo vẽ đánh dấu vị trí tạo hình má lúm

Thực hiện làm vệ sinh sạch sẽ vùng má, khoang miệng cho khách hàng nhằm loại bỏ vi khuẩn, giúp ca thẩm mỹ diễn ra an toàn, không bị viêm nhiễm. Đồng thời tiến hành đo vẽ vị trí sẽ tạo má lúm nhằm đảm bảo cân bằng giữa hai bên má, tăng tính chính xác cao.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Trước khi thực hiện nhấn má lúm đồng tiền, sẽ gây tê cục bộ phần má nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, không bị đau.

Bước 4: Thực hiện nhấn má lúm đồng tiền

Mọi thao tác thực hiện tạo má lúm được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, có trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn không viêm nhiễm.

Bước 5: Kết thúc tiểu phẫu khâu kín vết thương, dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc và ngày tái khám cho khách hàng.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Scroll to top