Mở Góc Mắt Beauty Eyes

Mở Góc Mắt Beauty Eyes Là Gì?

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong (hay phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong) là một thủ thuật để loại bỏ nếp da góc mắt trong và giúp mở rộng mắt theo hướng ngang, làm cho mắt trở nên to hơn và sáng sủa linh hoạt hơn.

Nhiều kỹ thuật phẫu thuật đã được mô tả để loại bỏ các nếp gấp da góc mắt trong của mí trên. Các kỹ thuật phổ biến nhất là các biến thể của vạt da chuyển đổi trong tạo hình chữ Z hoặc kỹ thuật vạt đẩy Y-V. Những kỹ thuật này tạo ra những vết rạch nhỏ ở vùng da góc mắt trong để có thể di chuyển các vạt da và cắt bỏ da, cơ thừa giúp mở rộng góc mắt trong.

Đôi khi cũng có thể sử dụng kỹ thuật đơn giản là loại bỏ phần cơ thừa và làm mềm hoặc loại bỏ nếp da góc mắt trong của mí mắt trên người châu Á mà không có vết rạch da nào ở vùng góc mắt trong.

vien-tham-my

Khi Nào Thì Nên Phâu Thuật Mở Góc Mắt Beauty Eyes

Không phải tất cả các bệnh nhân đều thích hợp cho phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong và sự thăm khám của bác sĩ chuyên phẫu thuật mí mắt người châu Á sẽ giúp xác định phương pháp phẫu thuật nào là an toàn nhất để cải thiện hình dáng của mắt. Ở những bệnh nhân thích hợp, phương pháp mở rộng góc mắt trong thường kết hợp với phẫu thuật tạo mắt hai mí.

Phẫu thuật tạo mắt hai mí bằng cách tạo ra một nếp mí với sự kết dính da và cân cơ nâng mi đã trở thành một loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến ở nhiều bệnh nhân Châu Á. Tuy nhiên, ở những bệnh nhân có nếp gấp da góc mắt trong, việc lấy bỏ da mí mắt trên mà không can thiệp vào nếp da góc mắt trong có thể tạo ra thêm sức căng dọc theo nếp gấp da và càng làm cho nó trở nên rõ ràng hơn.

Mở Góc Mắt

Lợi Ích Của Việc Mở Góc Mắt Beauty Eyes

  • Phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong làm giảm khoảng cách giữa hai góc mắt trong làm cho mắt có vẻ gần nhau hơn (tỷ số giữa chiều ngang khe mắt và khoảng cách giữa 2 góc mắt trong sẽ trở nên gần với tỉ lệ 1: 1 hơn, đó là lý tưởng)

  • Làm lộ hơn phần trong của mắt làm cho mắt có vẻ to hơn và sáng hơn.

  • Bộc lộ hơn phần trong của nếp mí đôi làm cho nếp mí mềm mại và tự nhiên hơn (tăng hiệu quả thẩm mỹ của phẫu thuật tạo mắt hai mí).

  • Di chuyển các góc mắt trong vào trong và lên trên để mắt trông ít xếch hơn.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Scroll to top