Nâng Mũi A-Shape Kend

Nâng mũi A Shape Kend Là Gì?

Nâng Mũi A-Shape Kend là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách và tạo hình dáng mũi chữ A đẹp thu hút. Cụ thể là sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có chiếc mũi đẹp cân đối, hài hòa với phần chóp cao, thon gọn, đầu mũi dài, cánh mũi thẳng, cân xứng với nhau và lỗ mũi hình hạt chanh kín đáo. Viện thẩm mỹ y khoa quốc tế Royal Beauty Aesthetics với dáng mũi A – Shape độc quyền sẽ khắc phục được mọi nhược điểm không hài lòng của chiếc mũi.

Dáng mũi A-Shape mang lại vẻ đẹp rất Tây nên được nhiều khách hàng ưa thích, nhất là những khách hàng nữ bởi chúng tạo nên sự sang chảnh cho khuôn mặt, tạo điểm nhấn và thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

Nâng Mũi A-Shape Kend

Tại Sao Nên Nâng Mũi A-Shape Kend Tại Royal Beauty Aesthetics ?

 • Khắc phục mũi tẹt, mũi to, mũi gồ…

 • Giúp bạn sở hữu sống mũi cao tây sang chảnh, thon gọn xinh đẹp

 • Sở hữu chiếc mũi xinh đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần nâng mũi

Nâng Mũi A-Shape Kend

Quy trình Nâng mũi A Shape Kend tại Royal

 • Bước 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN – Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi thích hợp.

  Bước 2: ĐO VẼ THẨM MỸ VÀ CẮT GỌT CHẤT LIỆU NÂNG MŨI – Đây là bước vô cùng quan trọng để giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như mong muốn. Theo đó bác sĩ sẽ phác thảo dáng mũi. Đồng thời điều chỉnh, cắt gọt chất liệu sao cho phù hợp nhất.

  Bước 3: SÁT KHUẨN VÀ GÂY TÊ – Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn xung quanh vùng mũi. Đồng thời gây tê vô cảm nhằm giảm cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện.

  Bước 4: PHẪU THUẬT NÂNG MŨI A-SHAPE – Sau khi hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị, bác sỹ tiến hành bóc, tách tạo khoang khéo léo đưa chất liệu vào mũi, định hình, nắn chỉnh, cố định lại cho dáng mũi được cân đối, phù hợp.

  Bước 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU THEO HƯỚNG DẪN CỦA BÁC SĨ – Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Nếu ổn định sẽ được ra về trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà giúp vết thương mau hồi phục và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Hiệu Quả Của Việc Nâng mũi A Shape Kend

 • Đem lại thần thái sang chảnh với sống mũi cao Tây.

 • Đầu mũi dài, đường cong tự nhiên.

 • Lỗ mũi hạt chanh thon gọn, mềm mại.

 • Không hề gây biến chứng hoặc tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

 • Mũi càng ngày càng tương thích như 1 phần cơ thể, sử dụng vĩnh viễn.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Scroll to top