Nâng Mũi Bọc Sụn Surederm

Surederm Là Gì? Nâng Mũi Bọc Sụn Surederm Là Gì?

Surederm là tế bào biểu bì da của người, được bào chế từ da cơ thể con người, có tính tương hợp cao và là mô đệm tốt cho da. Surederm khi được cấy ghép vào cơ thể người sẽ không gây ra phản ứng miễn dịch mà sẽ hút nguyên bào sợi, thúc đẩy sự phát triển của dây thần kinh, sự hình thành mao mạch và các cấu trúc khác trong da.

Nâng mũi bọc sụn Surederm tức là sụn Surederm được lót vào vùng da mỏng ở đầu mũi và nó đóng vai trò là lớp đệm, vô cùng êm ái và tự nhiên, hoàn toàn tương thích về mặt sinh học với cơ thể người, thay thế cho sụn vành tai, căn cơ thái dương, sụn hông và sụn sườn (sụn tự thân) trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn.

Tại Sao Nên Nâng Mũi Bọc Sụn Surederm?

Khi mũi bị bóng đỏ, lộ sóng thì phẫu thuật chỉnh hình mũi S-Line/ L-Line lại là cần thiết. Thông thường, trong phẫu thuật nâng mũi S-Line, bác sĩ hay sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi. Tuy nhiên, sụn tự thân không phải lúc nào cũng có sẵn hay đủ, nhất là với những làn da mũi mỏng, hoặc trong trường hợp cần sử dụng sụn tự thân cho toàn bộ mũi, hoặc trường hợp mũi đã nâng sửa nay không còn sụn tự thânDo vậy, cần có vật liệu thay thế vừa an toàn, vừa hiệu quả, có cấu tạo tương tự sụn tự thân. Giải pháp hữu hiệu cho trường hợp này là Surederm.

Đối Tượng Nên Nâng Mũi Bọc Sụn Surederm

nang-mui-boc-sun-surederm

Nên Nâng Mũi Ở Đâu Đẹp Và An Toàn Tại TP.HCM?

Mũi là bộ phận quan trọng về mặt thẩm mỹ trên cấu trúc khuôn mặt, vì thế muốn nâng mũi đệp mà an toàn thì hãy chọn những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Trong đó, viện thẫm mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn sửa mũi/ nâng mũi tại Tp.HCM. Sau khi nâng mũi bọc sụn Surederm tại Royal Beauty:

  • Tạm biệt mũi thấp tẹt, có mũi đẹp thanh tú phù hợp với gương mặt.
  • Thời gian nghĩ dưỡng ngắn, nhanh chóng hồi phục.
  • Môi trường phẫu thuật vô khuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
  • Quá trình phẫu thuật nhanh chóng và nhẹ nhàng không đau, không để lại sẹo hay biến chứng.
  • Viện thẩm mỹ chiếu Plasma vùng phẫu thuật sau khi kết thúc, giúp vết thương nhanh hết sưng nề, kích thích tái tạo collagen và lành thương nhanh hơn.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay cùng với chế độ chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ tại Royal Beauty.

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Sụn Surederm Tại Royal Beauty

Bước 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN – Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi thích hợp.

Bước 2: ĐO VẼ THẨM MỸ VÀ CẮT GỌT CHẤT LIỆU NÂNG MŨI – Đây là bước vô cùng quan trọng để giúp khách hàng sở hữu dáng mũi S-line như mong muốn. Theo đó bác sĩ sẽ phác thảo dáng mũi. Đồng thời điều chỉnh, cắt gọt chất liệu sụn sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: SÁT KHUẨN VÀ GÂY TÊ – Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn xung quanh vùng mũi. Đồng thời gây tê vô cảm nhằm giảm cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 4: PHẪU THUẬT BỌC ĐẦU MŨI BẰNG SUREDERM – Sau khi hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị sụn, bác sỹ tiến hành bóc, tách tạo khoang khéo léo đưa chất liệu vào mũi, định hình, nắn chỉnh, cố định lại cho dáng mũi được cân đối, phù hợp.

Bước 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU THEO HƯỚNG DẪN CỦA BÁC SĨ – Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Nếu ổn định sẽ được ra về trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà giúp vết thương mau hồi phục và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.

face-vline-bna-06

Những Điều Cần Chú Ý Sau Khi Nâng Mũi Bọc Sụn Surederm

Sử dụng thuốc uống và thuốc bôi theo đơn của bác sĩ.

Chú ý chế độ ăn uống theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt đã vắt khô nước, không được rửa mặt bằng nước.

Đến khám lại sau 1 tuần kể từ ngày phẫu thuật.

Cắt chỉ sau 10 ngày.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top