Nâng Mũi Sụn Sườn Có Được Vĩnh Viễn Không ?

Bọc Sụn Tự Nhiên

Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp phẫu thuật giúp cho các nàng mũi thấp, mũi vẹo, mất cân đối,…. Có thể đẹp trở lại mà còn có độ tương thích cao với cơ thể hơn so với việc sử dụng các sụn nhân tạo. Việc sử dụng sụn nhân tạo có thể gây ra những biến chứng không tốt cho cơ thể. Do vậy, việc nâng mũi bằng sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất, cho ra kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Vậy Nâng Mũi Sụn Sườn Là Gì?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật nhằm cải thiện tình trạng mũi thấp, mũi vẹo. Còn sụn sườn là phần sụn mềm, có độ cong tự nhiên nên dễ dàng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên.

Kỹ Thuật Thực Hiện Nâng Mũi Bằng Sụn Sườn

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sườn đây là công nghệ của Hàn Quốc được tiến hành theo 3 bước như sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 2 – 3 cm), tại ngay phía dưới bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này. 
  •  Bước 2: Sau khi tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.
  • Bước 3: Bác sĩ rạch một đường nhỏ tại phần niêm mạc qua trụ mũi (kỹ thuật cắt theo hình W hoặc chữ V còn tùy thuộc vào tình trạng và chỉ định của bác sĩ), bóc tách phần mô da tạo một khoảng trống vừa đủ để đặt sụn nâng vào trong. Bác sĩ căn chỉnh hình lại sụn cho thích hợp và đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Loại Sụn Được Lựa Chọn Để Tiến Hành Nâng Mũi

So với một số phương pháp nâng mũi trước đây là dùng sụn nhân tạo, thì giờ nâng mũi chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi và trụ mũi lại bằng chất liệu sụn tự thân. Như vậy, 100% chất liệu sụn sườn được lấy tự thân từ cơ thể.

Sự khác nhau giữa phần sụn tồn tại ở các thanh xương sườn, có tác dụng trong hoạt động co giãn vách của ngực. Thông thường, mỗi cơ thể người có 20 chiếc sụn sườn được sắp xếp thành các cặp. Phần sụn lấy để nâng ngực thường bóc tách từ các thanh xương sườn số 6,7,8.

Để tiến hành lấy phần sụn, thì bác sĩ cần kiểm tra đánh giá vị trí chính xác chiều dài của sụn thích hợp. Vì vậy, chức năng của lồng ngực hay xương sườn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Vậy Nâng Mũi Sụn Sườn Có Vĩnh Viễn?

Hoàn toàn vĩnh viễn, vì sụn sườn tự thân sẽ dễ tương thích hơn với cơ thể. Do đó, không sợ bị các tác dụng phụ như nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nên sụn sườn tự thân sẽ dễ dàng cố định với cơ thể hơn so với sụn nhân tạo, để tiến hành nâng mũi sụn sườn thì bắt buộc phải gây mê. Điều này sẽ giúp đảm bảo tối đa về độ an toàn trong khi tiến hành.

Do vậy, các cơ sở thẩm mỹ phải có dụng cụ gây mê hồi sức chuyên sâu, vệ sinh đảm bảo. Hiện tại, đơn vị Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics với các cơ sở vật chất chuẩn 5 sao, phòng hồi sức cao cấp và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu nâng mũi bằng sụn sườn thì đây là địa chỉ bạn cần phải đến, đảm bảo GIÁ CỰC TỐT hơn so với các địa chỉ thẩm mỹ viện khác, mà chất lượng có thể tốt hơn hẳn.

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Scroll to top