Nâng ngực Royal Beauty Aesthetics

nangnguc

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng túi độn hoặc mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng.

Quy trình nâng ngực tạo Royal Beauty Aesthetics

 • BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Bác sĩ sẽ dùng Công nghệ Sensor 4D chụp kiểm tra tình trạng ngực hiện tại của khách hàng, sau đó dùng các số liệu tự động để lựa chọn mô cấy ngực phù hợp.

  BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE

  Khách hàng được khảo sát các chỉ số sức khỏe, xét nghiệm máu. Đồng thời được hỏi rõ tiền sử bệnh hay bị dị ứng những gì. Sau đó, kết luận khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

  BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ GÂY MÊ

  Nâng ngực là cuộc đại phẫu nên bạn sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật. Điều này mang đến sự thoải mái và hạn chế sự đau đớn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

  BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

  Nâng ngực có 3 con đường để đặt túi ngực:

  Đặt túi đường quầng vú: ưu điểm của hình thức nay là đường mổ nhỏ, túi ngực dễ dàng vào đúng vj trí, hạn chế lệch, sẹo được che dấu tốt vào quầng vú.

  Đặt túi đường chân ngực là con đường mang lại kết quả nâng ngực khá hoàn hảo vì đường đi của túi ngực ngắn, túi độn dễ vào đúng vị trí nhưng chỉ thích hợp cho người đã có sẵn nếp ngực, cơ địa sẹp lành, ít sắc tố.

  Đặt túi đường nách đường này sẹo được giấu kín ở nếp da dưới nách, ít xảy ra tình trạng bao xơ, ít tổn thương mô tuyến chính là ưu điểm khiến phương pháp này rất được yêu thích khi đặt túi ngực.

  Kết thúc quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy sẽ không để lại bất kỳ dấu vết hay sẹo xấu nào quanh vòng 1 của chị em.

  BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

  Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe, tái khám, tiến hành tháo áo định hình ngực, cắt chỉ, thăm khám tình trạng ngực của khách sau 7-10 ngày.

Tại sao nên nâng ngực tại Royal Beauty Aesthetics?

Sử dụng công nghệ Sensor 4D mới để mô phòng kết quả trước khi phẫu thuật cho khách hàng, chỉ ra ưu điểm khuyết điểm còn tồn tại của khách, tư vấn cho khách hàng chọn size ngực phù hợp nhất.

        Sử dụng công nghệ phễu lọc không chạm Keller Funnel để hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với túi ngực, giảm nguy cơ bao xơ, hẹn chế tối đa sẹo.

        Sử dụng công nghệ keo dán sinh học Dermabond không để lại sẹo xấu sau mổ, kiểm soát được vết mổ tốt hơn sau phẫu thuật.

         Được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát tại bệnh viện để đảm bảo an toàn và có người giám sát trong suốt quá trình phẫu thuật.

         Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, đã phẫu thuật thành công cho 8000 khách hàng.

         Khi khách hàng đến với Royal Beauty sẽ được chào đón nhiệt tình, được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về lĩnh vực làm đẹp tư vấn tận tình.

        Sau khi phẫu thuật xong sẽ có đội ngũ y tá lành nghề chăm sóc tận tình, chu đáo.

        Đội ngũ CSKH sau khi hậu phẫu túc trực điện thoại 24/7 luôn tận tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của bạn bất kỳ lúc nào.

        Cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ y tế được sát khuẩn đúng uy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối khi phẫu thuật.

        Đến với Royal Beauty bạn sẽ có một chế độ bảo hành túi ngực trọn đời của hãng. Đồng thời tại Royal còn ký hợp đồng bào hành túi ngực cho khách 10 năm hoàn toàn miễn phí 100% các trường hợp bao sơ, méo, lệch.

Công nghệ Sensor 4D

       Công nghệ Sensor 4D là công nghệ mô phỏng hình ảnh của khách hàng ngay tại thời gian thực lên màn hình. Hiển thị chính xác những điều chỉnh của bác sĩ về kích cỡ, hình dạng, chỉ số ngay trên cơ thể người trong “gương”. Qua đó, đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tỉ lệ khung xương, khách hàng được trải nghiệm thực tế “ảo” kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngay trên cơ thể mình.

       Ưu điểm của công nghệ Sensor 4D mang lại là: khách hàng được thăm khám hoàn toàn miễn phí bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn lâu năm tại Viện Thẩm mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics. Khách hàng được nhìn thấy và cảm nhận sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bằng kình 4D VR(Virtual Reality). Từ hình ảnh 3 chiều chân thực, bác sĩ chỉ ra những khuyết điểm, cách khắc phục, mô phỏng đường mổ trên ngực của khách hàng. Công nghệ Sensor 4D là cơ sở giúp bác sĩ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với khách hàng, đảm bảo cân xứng tối đa các tiêu chuẩn về cái đẹp. Giảm thiểu những sai lệch tỷ lệ khi đưa ra các phương pháp phẫu thuật, hạn chế chỉnh sửa nhiều lần ngoài ý muốn. Sau khi thăm khám và được tư vấn khách hàng chưa có được sự lựa chọn cho mình thì có thể đăng hình mô phỏng của mình lên facebook, zalo,…các trang mạng xã hội thường dùng để nhận được sự tư vấn của bạn bè.

CÔNG NGHỆ PHỄU LỌC KHÔNG CHẠM KELLER FUNNEL

Phếu Keller Funnel là công cụ hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật dễ dàng đưa túi ngực bằng kỹ thuật không chạm với thiết kế dạng phễu đơn giản thao tác đưa túi ngực vào nhanh chóng và định hình túi ngực chuẩn xác.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực không chạm là tránh tối đa tiếp xúc túi ngực trong quy trình thực hiện thẩm mỹ. Khi thực hiện phương pháp này giảm 99% nguy cơ bao xơ và giảm 20% độ dài của sẹo so với phương pháp thông thường. Hạn chế được tối đa sự tiếp xúc trực tiếp với túi ngực, rút ngắn được thời gian đặt túi ngực. Định hình chuẩn xác và giảm thiểu sang chấn mô. Chị em ngại sẹo, sợ phẫu thuật lâu, sợ phẫu thuật đau thì đã có CÔNG NGHỆ PHỄU LỌC KHÔNG CHẠM KELLER FUNNEL giúp chị em xóa tan nỗi lo sợ.

CÔNG NGHỆ KEO DÁN SINH HỌC DERMABOND

       Keo dán da Dermabond là một phương pháp đóng kín vết hở da cho phép nó gắn vào đường mổ và khép dính hai mép mổ lại với nhau. Đồng thời, tạo ra một lớp màng bảo vệ cho vết thương và giữ ẩm vùng này, tạo ra hàng rào ngăn cản nguồn nhiễm từ bên ngoài và tạo ra hiệu quả kháng khuẩn, nó phù hợp với mô về mặt sinh học và cơ học ở da người, chịu được lực căng của mô. Từ đó kiểm soát được vết mổ tốt hơn trong thời kỳ hậu phẫu.

       Phẫu thuật nâng ngực chắn hẳn ai cũng sẽ lo sợ về sẹo, sợ sau phẫu thuật vết mổ lớn vết khâu sẽ hình thành sẹo xấu thì đây CÔNG NGHỆ KEO DÁN SINH HỌC DERMABOND là giải pháp cho nỗi sợ của chị em không khâu da, hạn chế tối đa mọi rủi ro về sẹo xấu, sẹo lồi và sẹo chân rết vết mổ. Keo dán da Dermabond được sử dụng để khéo dính hai mép vết mổ, đóng kín vết mổ lại mà không cần dùng chỉ khâu, hỗ trợ đến 90% cho bác sĩ trong quá trình đóng kín vết mổ. So với những vết chỉ khâu chằng chịt hình chân rết, việc sử dụng keo dán Dermabond chỉ để lại 1 đường thẳng mảnh, siêu nhỏ, mờ dần theo thời gian. Chị em sẽ không mất thời gian để trị sẹo xấu. Nhờ keo dán Dermabond mà bác sĩ rút ngắn được thời gian thực hiện vì không cần thực hiện những thao tác như khâu và cắt chỉ mà lại mang hiệu quả đến 80% so với phương pháp khâu thông thường. Dùng keo dán Dermabond bạn không cần phải thay bằng cắt chỉ rườm rà mà sau vài ngày đã có thể đi lại bình thường, giúp giảm thiểu tối đa thời gian chăm sóc vết thương. Làm đẹp mà không để lại sẹo hay bất kì di chứng nào, hãy thử nhé.

Xem thêm

Hình ảnh khách hàng

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top