Nhấn Mí Hàn Quốc

0
38

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu để tạo sự liên kết từ cơ nâng mí đến da mí mắt nhằm tạo nếp gấp cho mí, mang lại đôi mắt 2 mí rõ rệt mà không phẫu thuật, không xâm lấn.

Nhấn mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Viện thẩm mỹ Nhật Hàn

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp kết hợp tạo mắt 2 mí, mở rộng khóe mắt, xử lý da chùng, mỡ thừa. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Royal là nơi duy nhất áp dụng kỹ thuật tạo mắt hai mí kết hợp KHÔNG PHẪU THUẬT này. Sau khi nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng không chỉ hài lòng bởi đôi mắt có hai mí tự nhiên mà còn to tròn thu hút hơn trước.

Những ai nên thực hiện nhấn mí Hàn Quốc?

Trường hợp mắt một mí, muốn tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Trường hợp mắt hai mí nhưng không rõ, mí trên bị sụp, có bọng mắt.

Những người có đôi mắt nhỏ, mí mắt hai bên không đều.

Trường hợp đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng thất bại.

Áp dụng cho những trường hợp từ 18 tuổi trở lên, những chị em còn e ngại vì sợ đau, nên thực hiện nhấn mí để thấy được những điều khác biệt.

Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại ROYAL như thế nào?

Bước 1: Thăm khám và tư vấn – Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn kỹ về phương pháp cho các bạn. Sau đó kiểm tra tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt – Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở mí mắt sau đó tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường mí, căn chỉnh và thống nhất với khuôn mặt bạn về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 3: Khử trùng, gây tê và nhấn mí– Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mắt đảm bảo đôi mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời gây tê Plus độc quyền giúp bạn không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Tại đường cung đã vẽ, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ tiến hành khâu lại và giấu đường khâu dưới đường viền mí. Quá trình này được thực hiện khoảng 15 phút.

Bấm Mí Hàn Quốc - Thẩm Mỹ Tiên

Bước 4: Chăm sóc sau hậu phẫu – 2 ngày đầu sau phẫu thuật các bạn cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của bác sĩ. Tái khám định kỳ.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây