Những điều quan trọng cần biết khi căng da bụng dời rốn

cang da bung

Khát khao sở hữu vòng 2 thon gọn và ấn tượng đã thôi thúc nhiều người tìm đến phương pháp căng da bụng.

Một vòng eo thon gọn với làn da mịn đẹp và săn chắc chính là mong ước chung của tất cả mọi người. Đặc biệt, đây là điều khát khao của đông đảo chị em phụ nữ. Thế nhưng, vì nhiều những lý do tác động như tuổi tác, công việc, quá trình sinh con khiến vòng 2 ngày càng chảy xệ và kém duyên. Với những trường hợp bụng sa trễ nhiều, có sự xuất hiện của những dấu hiệu chảy xệ thì sử dụng các phương pháp thông thường rất khó để can thiệp hiệu quả. Đó chính là lý do nhiều người tìm đến các công nghệ căng da bụng.

Căng da bụng là như thế nào?

Căng da bụng là phương pháp tác động vào thành bụng nhằm loại bỏ một lượng mỡ thừa và da dữ nhất định. Phương pháp này giúp chị em sở hữu vòng eo thon gọn, tạo nên sự cân đối cũng như đường nét ấn tượng.

Hiện nay, phương pháp được chia làm 2 cấp độ cụ thể:

Căng da bụng mini: Phương pháp này thường được áp dụng với những người có lượng mỡ dư thừa vừa phải ở vùng bụng. Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mỡ và căng da tạo hình thành bụng. Thông thường, đường mổ trong phẫu thuật mini sẽ tác động ở vị trí bụng dưới rất nhỏ và ngắn, cam kết không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

 Căng da bụng toàn phần: Ứng dụng cho những người có lượng mỡ dư thừa cực kỳ lớn, có da chùn nhão nhiều. Phương pháp phẫu thuật này sẽ được ứng dụng loại bỏ mỡ thừa và da dư. Với những trường hợp da chùn nhão nhiều khiến rốn chảy xệ thì bác sĩ kết hợp luôn phương pháp căng da bụng dời rốn.

Thông thường, căng da bụng dời rốn phù hợp cho những người có da bụng và mỡ thừa nhiều. Đa phần là phụ nữ sau sinh muốn cải thiện vóc dáng và cơ thể.

cang da ubng

Căng da bụng dời rốn có để lại sẹo không?

Rất nhiều người quan tâm đến căng da bụng đều có chung thắc mắc phương pháp này có để lại sẹo hay không? Thông thường, việc can thiệp căng da bụng sẽ tác động đến bên trong, sử dụng kỹ thuật chuyên biệt loại bỏ mỡ thừa và hạn chế sự xâm lấn của sẹo xấu. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thực hiện, không có bất cứ lo lắng hay ảnh hưởng nào.

Nếu lựa chọn đúng những địa điểm căng da bụng an toàn và chất lượng thì chúng ta hoàn toàn có được kết quả thẩm mỹ đẹp, vòng eo thon mà không có bất cứ lo lắng nào về sẹo xấu.

cang da bung

Những điều lưu ý khi căng da bụng 

 Phẫu thuật phải được chỉ định từ phía bác sĩ

Phẫu thuật hút mỡ hoặc căng da bụng được xem là quan trọng với cơ thể. Ngoài chức năng thẩm mỹ, an toàn phải là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Do đó, phẫu thuật phải được chỉ định từ phía bác sĩ, áp dụng cho những trường hợp nhất định, cơ thể khỏe mạnh, thể trạng đáp ứng các tiêu chí phù hợp cho phẫu thuật.

Kiểm tra sức khỏe toàn diện là bước vô cùng quan trọng

Đối với những người thừa cân, dư mỡ, người béo phì lâu năm muốn loại bỏ mỡ bụng, hay bất kì ai muốn căng da bụng, việc kiểm tra sức khỏe là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, khâu thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện là vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Nếu sức khỏe không đảm bảo, bắt buộc phải dừng ngay việc phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Phụ nữ chỉ nên căng da sau khi đã hoàn thành việc sinh con

Đối với cơ địa phụ nữ, trải qua quá trình sinh con sẽ khiến cho da vùng bụng chùng nhão nặng nề, không có khả năng co giãn trở lại. Chính vì thế, phụ nữ chỉ nên căng da sau khi đã hoàn thành việc sinh con để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và duy trì hiệu quả bền vững

Mỡ bụng nam giới khác với nữ giới

Trong một số trường hợp nam giới sở hữu vòng hai quá khổ do nhiễm mỡ từ sâu bên trong cơ thể, nhiễm mỡ do bị bám vào nội tạng phải điều trị. Lúc này, hút mỡ bụng không phải là giải pháp phù hợp. Chính vì vậy, mỡ bụng và da bụng chùng nhão ở nữ giới và nam giới sẽ khác nhau.

Tìm đến bệnh viện và bác sĩ uy tín để được tư vấn kỹ càng

Việc tìm đến một cơ sở bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín sẽ giúp phẫu thuật thẩm mỹ thành công và an toàn. Theo chỉ định, phẫu thuật căng và hút mỡ chỉ được phép loại bỏ tối đa trong cơ thể một lượng mỡ nhất định phù hợp với số cân nặng của cơ thể. Ví dụ, phụ nữ một lần phẫu thuật không vượt qua 3,5l mỡ.

Nguồn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top