NHỮNG NGUYÊN TẮC AN TOÀN GIÚP NGĂN NGỪA BIẾN CHỨNG SAU NÂNG NGỰC

0
22

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là phương pháp phổ biến, có độ an toàn cao nhưng không phải không tiềm ẩn rủi ro. 

Để phòng tránh hiệu quả những biến chứng sau nâng ngực, chị em cần phải tuân thủ nghiêm ngặt 4 quy tắc an toàn sau đây:

 Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ 

Bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và nghe tư vấn nhằm hiểu rõ ưu và nhược điểm trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Ngoài ra, việc lựa chọn túi ngực “chuẩn chất lượng” cũng là giải pháp tối ưu giúp bạn ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng về lâu dài. 

Không được giấu bệnh (nếu có)

Trong quá trình nâng ngực nếu bạn giấu bệnh là một điều cực kỳ nguy hiểm. Những người mắc bệnh lý tim mạch, cao huyết áp hoặc tiểu đường sẽ được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi phẫu thuật.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát 

Bạn phải được thực hiện các thủ tục kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định rằng bản thân đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Đây được xem là một trong những quy tắc quan trọng không thể bỏ qua.

 Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện hoạt động được Bộ Y tế cấp phép 

Theo khuyến cáo từ Bộ Y tế, phẫu thuật thẩm mỹ dù là tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Vì vậy, bạn cần lựa chọn nâng ngực tại bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại. Điều này, giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ an toàn, không biến chứng. 

Giấc mơ làm đẹp “núi đôi” ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng thôi thúc chị em phụ nữ. Từ những cô gái khi lớn lên không có may mắn được tạo hóa ban cho bộ ngực đẹp như “đôi gò bồng đảo”, đến những chị em đã ít nhất một lần “mang nặng đẻ đau” mà thiên chức làm mẹ đã lấy đi của họ ít nhiều sắc đẹp và tuổi thanh xuân. Nhưng từ giấc mơ đến hiện thực là một chặng đường không đơn giản. Thành quả tốt đẹp chỉ có được từ bàn tay tài hoa với sự tận tâm của người thầy thuốc thẩm mỹ và từ sự hiểu biết, lựa chọn thông minh của mỗi bệnh nhân để các cuộc phẫu thuật làm đẹp luôn luôn là cần thiết, an toàn và mỹ mãn.

Nguồn tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây