Sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn khác nhau như thế nào là câu hỏi được đa số chị em quan tâm khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này. Mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu điểm riêng. Cùng chuyên gia của ROYAL tìm hiểu sự khác biệt giữa 2 phương pháp này để chọn cho mình hướng làm đẹp phù hợp nhé!

Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn là gì?

  • Nâng mũi cấu trúc: Đây là phương pháp hiện đại nhất so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống. Phẫu thuật cấu trúc lại toàn bộ mũi, nâng trụ mũi, tạo hình dáng mũi theo ý muốn. Nâng mũi cấu trúc có sự kết hợp giữ 2 chất liệu sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp gương mặt thanh tú hơn, hài hòa hơn, hạn chế tối đa những biến chứng xảy ra trong và sau khi nâng mũi.
  • Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp tạo hình một phần của mũi, kéo dài đầu mũi hoặc nâng mũi với độ cao vừa phải. Chất liệu để nâng mũi bọc sụn là từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, hoặc sụn mũi nhân tạo.
Thẩm mỹ viện

Sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn

Dưới đây là khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn được chia thành từng ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp:

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

NÂNG MŨI BỌC SỤN

ƯU ĐIỂM

– Phương pháp khắc phục toàn diện cho những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi, trụ mũi, dáng mũi.

– Phù hợp với tất cả dáng mũi cần tạo hình.

– Có thể tái cấu trúc lại đối với những trường hợp mũi đã chỉnh sửa trước đó.

– Kết hợp hài hòa giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo để hạn chế tối đa các biến chứng xấu.

– Phương pháp tối ưu cho những trường hợp da mũi mỏng, đầu mũi hếch và sống mũi tương đối thấp.

– Chi phí thực hiện tầm trung phù hợp cho hầu hết mọi người.

– Thời gian thực hiện khá nhanh chóng.

NHƯỢC ĐIỂM

Chi phí khá cao.

Vì là phẫu thuật cấu trúc toàn bộ dáng mũi nên thời gian thực hiện sẽ lâu hơn các phương pháp nâng mũi thông thường.

 

Phương pháp này chỉ dành cho những trường hợp khách hàng đã có nền tảng mũi sẵn, mũi đã có dáng tương đối. Nếu mũi có nhiều khuyết điểm thì sẽ không mang lại hiệu quả tối ưu.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng cùng một điểm đó là đều đòi hỏi phải có một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và một cơ sở thẩm mỹ đủ uy tín và hiện đại để hỗ trợ đắc lực giúp cho ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

nâng mũi bọc sụn

Nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn?

Bạn đã biết rõ liệu với tình trạng mũi của mình nên chọn nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn chưa? Dưới đây là gợi ý về đối tượng phù hợp với từng phương pháp nâng mũi:

  • Đối tượng nâng mũi cấu trúc: những người mũi có nhiều khuyết điểm như: trụ mũi thấp, ngắn, mũi hếch, mũi bị chấn thương hoặc bị biến dạng do tai nạn hoặc do các lần phẫu thuật trước đó.
  • Đối tượng nâng mũi bọc sụn: những người mũi có một trong những khuyết điểm: mũi thấp, ngắn, người có da mũi quá mỏng, mũi khá nhỏ nên cân nhắc để khắc phục một phần khuyết điểm để có dáng mũi hoàn hảo hơn.
  • Khi chọn nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm Mỹ ROYAL , mỗi ca nâng mũi đều được thăm khám và trực tiếp thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với cơ sở y tế tiên tiến, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Sở Y Tế hỗ trợ tốt nhất cho mỗi ca phẫu thuật nâng mũi đảm bảo tuyệt đối an toàn và đạt tỉ lệ thành công 10/10.Nên hãy yên tâm và để lại thông tin của bạn để được đội ngũ y bác sĩ ROYAL tư vấn miễn phí về phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn!

Nguồn tổng hợp.

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top