Thu nhỏ âm đạo

Thu nhỏ âm đạo là gì?

Thu nhỏ âm đạo hay còn gọi là thu nhỏ vùng kín là một tiểu phẫu nhằm thắt chặt các cơ ở âm đạo, tái tạo thành âm đạo giúp cho “cô bé” của chị em được trở lại trạng thái bình thường như thời con gái.

 Vì thường sau sinh nở hoặc chị em quan hệ tình dục nhiều lần khiến “cô bé” bị giãn rộng gây mất thẩm mỹ, mất tự tin trong đời sống chăn gối hay thậm chí cả nữ giới lẫn bạn tình đều không cảm nhận được khoái cảm như trước. Đây là vấn đề gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc hôn nhân của nhiều gia đình.

Tại sao nên thu nhỏ âm đạo?

Thời gian không chỉ làm mất đi vẻ trẻ trung của bạn mà còn làm cả vùng kín bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy đã bao giờ bạn băn khoăn và đặt câu hỏi “liệu vùng kín của mình có đang bị lão hóa”? Hãy cùng kiểm chứng với những dấu hiệu sau đây:

  • Âm đạo giãn rộng, độ co thắt, đàn hồi suy giảm.
  • Môi lớn, môi bé nhăn nheo, tăng sắc tố và phì đại. 
  • Vùng kín trở nên khô cứng và thô ráp hơn.
  • Suy giảm ham muốn, giảm tiết dịch bôi trơn hoặc mất thời gian lâu hơn để dịch tiết ra.
  • Tiểu tiện mất kiểm soát, tiểu són.
  • Dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, sa tử cung.

Quy trình thu nhỏ âm đạo tại ROYAL

Quy trình thực hiện

Bước 1Bệnh nhân được thăm khám và làm các xét nghiệm lâm sàng để loại bỏ các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa và xác định tình trạng giãn rộng của âm đạo.

Bước 2Khi đáp ứng đủ điều kiện bệnh nhân được chỉ định phương pháp thu hẹp âm đạo phù hợp nhất.

Bước 3Quá trình thu hẹp âm đạo bác sỹ sẽ tiến hành tái tạo lại các cơ vòng, thành âm đạo, giúp thu nhỏ kích thước và tăng cường độ đàn hồi của âm đạo. Quá trình này được thực hiện chỉ từ 40-60 phút tùy trường hợp.

Bước 4Bệnh nhân được nghỉ ngơi tại chỗ 30 – 60 phút để bác sỹ theo dõi, nếu mọi thứ ổn định có thể xuất viện về điều trị ngoại trú.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top