Thu nhỏ núm vú

thu nho num vu

Thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ đầu ngực hay còn gọi là thu nhỏ núm là một tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ đi những phần không cần thiết trên đầu vú, giúp chị em lấy lại sự cân đối, vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ cho bầu ngực của mình

thu nho num vu

Tại sao nên thu nhỏ núm vú?

Vòng ngực đối với người phụ nữ là rất quan trọng nó thể hiện vẻ đẹp và sự quyến rũ. Một vòng ngực đẹp phải đảm bảo được bầu ngực, quầng vú, núm vú hài hòa với nhau. Nhiều chị em có bầu ngực săn chắc nhưng lại có quầng vú, núm vú giãn to, thâm đem ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngực. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm  đã được ra đời giúp chị em sở hữu dáng ngực đúng như mong muốn.

Tuy nhiên, kỹ thuật thu nhỏ núm không phải trường hợp nào cũng áp dụng được, phẫu thuật thu nhỏ núm chỉ được thực hiện với các trường hợp như sau:

  • Đầu vú to;
  • Núm vú, quầng vú phì đại;
  • Mong muốn của thiện kích thước vòng 1 phù hợp với hình dáng cơ thể.

Quy trình thu nhỏ núm vú tại ROYAL

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, sau đó đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ khỏi tổ chức núm vú sao cho đạt tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn, cũng như tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thu nhỏ núm.

Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện

Để trong quá trình thực hiện khách hàng cảm thấy thực sự thư giãn và không đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng đầu vú.

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ núm

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, tùy theo trường hợp núm và mà thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Về ngay trong ngày

Đối với tiểu phẫu thu nhỏ núm bệnh nhân không cần phải nghĩ lại qua đêm mà có thể ra về ngay sau thực hiện.

Bước 5: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

thu nho num vu

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top