Thu nhỏ quầng vú

thu nho quang vu

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Quầng vú là vùng có da sậm, thường có màu nâu hoặc hồng, tập trung nhiều tuyến bã xung quanh núm vú. Vì vậy cần thu nhỏ quầng vú. Tiêu chuẩn để có quầng vú đẹp chính là màu sắc tươi tắn, kích thước nhỏ gọn và cân đối với bầu ngực.

Thu gọn quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài  của quầng vú. Đặc biệt, phương pháp này còn hỗ trợ giúp quầng vú thon gọn, phù hợp với bầu ngực và núm vú.

thu nho quang vu

Tại sao phải thu nhỏ quầng vú?

Khắc phục quầng vú to phì đại

Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất hiện nay, phương pháp thu nhỏ quầng vú giúp quầng vú phì đại hiệu quả, đơn giản, mang đến quầng vú hài hòa với tổng thể, đẹp tự nhiên và tươi trẻ như thời con gái.

Tạo bầu ngực đẹp với sự cân đối, hài hoà giữa các bộ phận

Ưu điểm mà phương pháp thu nhỏ quầng vú mang lại là tạo ra một tỉ lệ chuẩn về sự cân đối giữa bầu ngực – quầng vú – núm vú, giúp chị em tự tin hơn về khuôn ngực của mình, cải thiện đời sống vợ chồng.

 An toàn, không đau, không để lại sẹo

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú nội soi an toàn, không gây bất kỳ biến chứng nào không để lại sẹo, không can thiệp đến ống dẫn sữa nên đảm bảo chức năng cho con bú. Bên cạnh đó, trong quá trình khâu bác sĩ thực hiện khéo léo và sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng vì vậy hoàn toàn không lộ dấu vết, không để lại sẹo.

Phục hồi nhanh, duy trì ổn định lâu dài

Phẫu thuật nhỏ quầng vú là kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện ít và có thể phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7 ngày, không cần nghỉ dưỡng, nhưng mang lại kết quả ổn định, tồn tại lâu dài.

 

Quy trình thu nhỏ quầng vú tại ROYAL

Bước 1:  Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe cho khách hàng. Nếu đủ điều kiện, phương pháp sẽ được tiến hành

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ cắt  bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Bước 4: Vì là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện

Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

quang vu

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top