Túi ngực nhám, túi ngực trơn loại nào tốt hơn?

0
47

Đối với chị em phụ nữ, không gì tự ti hơn khi bị gán ghép với những biệt danh “lép”, “màn hình phẳng”, “bức tường”, v.v… Có thể nói, vòng 1 là điểm quan trọng trên vóc dáng, bởi bất kỳ phái đẹp nào cũng mong muốn sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, gợi cảm và thật săn chắc.

NÊN ĐẶT TÚI NGỰC LOẠI NÀO TỐT? TÚI NHÁM HAY TRƠN?

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực sử dụng nhiều loại túi ngực. Trong đó có 2 loại phổ biến là túi trơn và túi nhám.

  • Túi ngực trơn là loại túi có lớp vỏ bên ngoài trơn nhẵn, mịn. Ưu điểm: chi phí thấp, túi nhẵn.
  • Túi ngực nhám (nhám trung bình, nhám tối đa và nhám đặc biệt) là loại túi vỏ nhám. Ưu điểm: độ tương thích, bám dính cao nhưng chi phí cao hơn loại túi ngực trơn.

Nâng ngực bằng túi nâng là phương pháp giúp tăng kích thước vòng một bằng cách sử dụng túi nâng ngực giúp phái đẹp sở hữu vòng một căng tròn, săn chắc và quyến rũ. Hiện nay, hai loại túi nâng ngực phổ biến nhất được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực là túi nhám và túi trơn. Trong đó nâng ngực túi nhám với những ưu điểm cải tiến so với nâng ngực túi trơn nên được ưa chuộng hơn hẳn. Với những ưu điểm nổi trội dưới đây của túi nhám, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp nâng ngực túi nhám để có kết quả hoàn hảo nhất:

  • Túi ngực nhám rất mềm mại, khi đưa vào khoang ngực tạo cảm giác thoải mái, mềm mại, rất tự nhiên.
  • Túi nhám có dạng gel giúp hạn chế tình trạng bể túi, khi kiểm nghiệm thực tế, thậm chí khi cắt đôi, túi nhám vẫn giữ được nguyên hình dạng ban đầu.
  • Thiết kế túi nhám có độ nhô và tạo hình cho bầu ngực đẹp, hài hòa. Nhờ vào độ bám dính cao mà nâng ngực túi nhám còn giảm thiểu tình trạng túi ngực bị di lệch, không cố định.
  • Nhờ vào vỏ bao công nghệ sinh học Biocell, có độ bám dính với cơ thể cao nên nâng ngực túi nhám giúp giảm hiện tượng co thắt bao xơ. Co thắt bao xơ là hiện tượng các bao xơ hình thành bao quanh túi ngực tạo thành các khối dạng cứng, ngực mất đi độ mềm mại.
  • Lớp vỏ bao 360 độ giảm hiện tượng thẩm thấu ngược tới mức tốt. Túi nhám giúp tăng thể tích làm đầy đến hơn 90% so với túi nâng ngực thông thường nên giúp ngực đạt được độ đầy đặn tự nhiên.

Nguồn Sưu tầm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây