Ưu điểm khi nâng ngực bằng túi Motiva

         “Nhất dáng, nhì da, thứ ba đường nét” là quan niệm về cái đẹp toàn diện của người phụ nữ từ xưa nhưng đến nay vẫn được dùng để nhắc đến một người phụ  nữ đẹp. “Nhất dáng” người phụ nữ nào mà không mong muốn mình có một thân hình cao ráo, lưng thẳng tắp, ba vòng cân đối nhưng với phụ nữ xưa thì đó đâu phải điều dễ dàng. Khi lấy chồng chị em chỉ biết lo cho chồng, lo cho con, lo cho gia đình chồng thì thời gian đâu để lo cho chính bản thân mình. Thời đại hiện nay thì khác chị em có thể bận rộn với mọi công việc nhưng vẫn phải chăm sóc bản thân một cách tốt nhất. Bởi vì muốn có một công việc tốt thì bạn phải giỏi và đi chung với nó là bạn phải có bề ngoài dễ nhìn một chút chỉ là đối với những công việc bình thường mà đã có những yêu cầu như vậy. Vậy còn những công việc cần giao tiếp nhiều thì sao? Đương nhiên bạn phải có một gương mặt sáng, nụ cười duyên và một cơ thể đẹp thì khi bạn tiếp xúc với người khác mới để lại cho người ta ấn tượng và muốn đứng lại nói chuyện lâu hơn. Bạn thấy dáng mình đã đẹp chưa? Bạn có cách làm đẹp chưa? Phẫu thuật nâng ngực là một gợi ý cho các chị em muốn làm đẹp nhưng lại chưa có thời gian, muốn thay đổi cơ thể nhưng lại không chọn được cách, hơn hết là nó sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và vượt trội.

          Thế thì nâng ngực là gì mà lại có tác dụng to lớn đối với chị em như vậy? Nâng ngực là giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách sử dụng túi độn hoặc mỡ tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng. Hiện nay, phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất là nâng ngực túi Motiva, túi Motiva xuất xứ từ Hoa Kỳ gồm 3 loại túi chính: Motiva Nano, Motiva Nano Chip, Motiva Nano Ergonomic Chip. Túi siêu nhẹ, mang lại vòng một tự nhiên và mềm mại cho các chị em.

           Tại sao túi Motiva lại được ưa chuộng như vậy? Với công nghệ mô phỏng Sensor 4D chị em có thể xem trước kết quả sau khi nâng ngực, kết hợp với phương pháp nâng ngực nội soi, sử dụng phễu lọc không chạm Keller Funnel bác sĩ sẽ đưa túi ngực Motiva vào trong khoang ngực một cách chính xác, tránh ảnh hưởng đến mạch máu và các mô tuyến vú và dùng keo dán sinh học để dán vết thương, hạn chế tối đa sẹo xấu cho các chị em. Bên cạnh đó túi Motiva còn có rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn các phương pháp khác như:

           Nét nổi bật của túi ngực Motiva là dòng túi ngực có gắn Chip thông minh. Con Chip này siêu nhỏ được gắn vào bên trong túi nhằm quét tìm thông tin ngày sản xuất, nơi sản xuất, hãng sản xuất, phân phối ở nước nào, bác sĩ nào thực hiện ca phẫu thuật, bệnh nhân tên gì…. Giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi, đáp ứng đúng size thích hợp cho từng người. Con Chip này khồn cung cấp thông tin định vị hay riêng tư của khách hàng mà chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi có sự cố xảy ra, đã được FDA kiểm chứng và công nhận.

           Túi Motiva có bảo hành toàn cầu. Sau khi thực hiện nâng ngực bằng túi của hãng Motiva, khách hàng sẽ được phiếu bảo hành toàn câu. Dù có bất cứ quốc gia nào, nhà sản xuất Motiva vẫn sẽ có thể tìm thấy thông tin túi ngực của bạn và xử lý mọi vấn đề bạn gặp phải.

          Túi Motiva có độ bám dính gấp 5 lần các túi thông thường và chống bao xơ rất tốt. Sử dụng công nghệ Nano Silk Surface, túi ngực hãng Motiva bám dính cực tốt, không gặp phải sự đào thải hay co thắt bao xơ như những vật liệu khác, vận động thoải mái mà không lo bị xô lệch, thay đổi hình dáng phù hợp với mọi tư thế như mô thật.

           Túi Motiva có khả năng chịu lực đàn hồi cao, dai, bền. Với thiết kế 7 lớp, túi chất liệu ngực Nano Chip và Nano Chip Ergonomic có khả năng kéo giãn lên đến 8 lần so với kích thước ban đầu. Chúng đã qua các kiểm định, thử nghiệm thực tế bằng việc dùng máy kéo, ô tô cán qua nhưng không bị biến dạng. Đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm hãng túi Motiva nghiên cứu ứng dụng mà các loại túi thông thường không có được.

           Túi ngực an toàn, có chế độ bảo hành tốt nhưng đi kèm theo đó là công cụ hỗ trợ cũng phải đảm bảo thì ca phẫu thuật mới thành công. Với sự kết hợp giữa con người và công nghệ thì mới cho ra một thành tựu tuyệt vời nhất. Sử dụng công nghệ Sensor 4D mới để mô phòng kết quả trước khi phẫu thuật cho khách hàng, chỉ ra ưu điểm khuyết điểm còn tồn tại của khách, tư vấn cho khách hàng chọn size ngực phù hợp nhất.Kết hợp với sử dụng công nghệ phễu lọc không chạm Keller Funnel để hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp với túi ngực, giảm nguy cơ bao xơ, hẹn chế tối đa sẹo. Cuối cùng là sử dụng công nghệ keo dán sinh học Dermabond không để lại sẹo xấu sau mổ, kiểm soát được vết mổ tốt hơn sau phẫu thuật. Vậy để có một vóc dáng đẹp nhanh chóng, hiệu quả cao thì phải lựa chọn đúng phương pháp làm đẹp, chọn đúng công nghệ hỗ trợ.

Xem thêm

Hình ảnh khách hàng nâng ngực

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top