Xóa Rãnh Lệ

Phân biệt rãnh lệ và bọng mắt

Rãnh lệ hình thành do sự đổ xuống của các cấu trúc lỏng lẻo dưới da quanh mắt, mà chủ yếu là mô mỡ. Vùng da quanh mắt rất mong manh, do đó đây là cấu trúc thể hiện sự lão hóa sớm nhất và rõ nhất. Khi bước sang tuổi 30, phần lớn collagen sẽ bị thoái hóa, tình trạng lão hóa sẽ xảy ra nhanh và da kém đàn hồi hơn và các cấu trúc nâng đỡ cũng sụt giảm theo quá trình lão hóa tự nhiên dẫn đến các cấu trúc bên trên xung quanh vùng mắt đổ xuống, hình thành rãnh lệ.

Xóa Rãnh Lệ

Bọng mắt là tình trạng mỡ thừa xuất hiện tại nếp mí dưới gây chảy xệ, lão hóa và mí mắt bị che khuất.

Xóa Rãnh Lệ

Xóa Rãnh Lệ

Xóa rãnh lệ là phương pháp xóa bỏ vùng nếp nhăn ở khu vực má tạo ra sự căng tràn như thời con gái. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ và có thể thực hiện kèm theo thủ thuật cắt mí mắt dưới. Rãnh lệ được triệt tiêu hoàn toàn – vùng mỡ thừa đồng thời được loại bỏ.

xóa rãnh

Các Phương Pháp Xóa Rãnh Lệ

Phẫu thuật dịch chuyển mỡ làm đầy rãnh lệ

Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật Plasma sẽ rạch một đường ở mí dưới, sau đó tiến hành bóc tách mỡ ổ mắt và dịch chuyển xuống rãnh lệ để làm đầy vùng trũng lõm ở khu vực này. Thông qua việc bóc tách, dịch chuyển mỡ, độ phồng của mỡ ổ mắt (bọng mắt) cũng được giảm đi đáng kể. Sau đó khéo léo khâu vết rạch lại sát mí mắt dưới nhằm giấu đi vết sẹo để lại sau đó. Với phương pháp này có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc và can thiệp ở mức tối thiểu, do đó khả năng cầm máu tốt, ít sưng đau, nhanh lành và thời gian hồi phục ngắn hơn đáng kể, mọi yếu tố như da chùng, bọng mắt đều được loại bỏ hoàn toàn.

icon-surgery-1
 • Tiêm Filler – phương pháp làm đầy rãnh lệ tối ưu nhất

Có 2 loại Filler thường dùng là Juvederm và Restylane. Cả 2 loại này đều có chứa Axit Hyaluronic rất giống với Axit Hyaluronic trong cơ thể chúng ta, vì vậy chúng có độ tương thích cao, hiếm khi gây ra các phản ứng dị ứng và được cơ thể dung nạp rất tốt. Axit Hyaluronic là thành phần nằm giữ các tế bào, giúp kết nối các tế bào và tao độ mịn mượt giữa các tế bào với nhau, do đó giúp cho da bề mặt được mịn màng. Các Axit Hyaluronic trong các sản phẩm Filler còn được tổng hợp dưới dạng liên kết chéo, giúp chúng tồn tại lâu hơn trong cơ thể và tạo hiệu quả nâng đỡ cho các mô dưới da, lấp đầy phần mô bị thiếu ở rãnh nước mắp, xóa mờ ranh giới giữa mắt và má

http://royalclinic.vn/
 • Làm đầy rãnh lệ bằng cấy mỡ tự thân

Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật hút mỡ của chính mình ở vùng cánh tay, bụng, hông, đùi,… sau đó đem mỡ đã hút đi tinh chế bằng công nghệ lọc ra các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất và bơm cấy vào hai bên rãnh nước mắt, tạo độ phẳng mịn giữa vùng mắt má. Ưu điểm của cấy mỡ tự thân là đạt độ tương thích hoàn toàn, vì mỡ được lấy từ chính cơ thể bạn nên sẽ không gây dị ứng hay đào thải. Ngoài ra, cấy mỡ tự thân sẽ có thêm hiệu quả là làm giảm mỡ ở những vùng trên cách tay, hông, đùi,… Một phương pháp mà có thể đem lại 2 lợi ích, kết quả của cấy mỡ tự thân cũng duy trì lâu hơn so với các sản phẩm Filler ngắn hạn.

face-vline-5-2

Quy Trình Xóa Rãnh Lệ Tại Royal Beauty

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, xác định tình mắt và sử dụng phương pháp xóa rãnh lệ phù hợp nhất.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát khách hàng đủ điều kiện để thực hiện xóa rãnh lệ.
 • Bước 3: Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mắt đảm bảo đôi mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời gây tê Plus độc quyền giúp bạn không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Bác sĩ thực hiện các thao tác trong phương pháp
 • Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Quy Trình Xóa Rãnh Lệ Tại Royal Beauty

 • THỜI GIAN PHỤC HỒI NHANH CHÓNG – Với kỹ thuật thực hiện chuẩn xác không gây xâm lấn sâu và sự tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu, thời gian hồi phục của mắt chỉ sau 5 – 7 ngày.
 • ĐẢM BẢO TÍNH THẨM MỸ – Vùng mỡ được bóc tách và sau đó di chuyển tới rãnh lệ và làm đầy nếp nhăn khu vực này. Do đó, độ phồng của túi mỡ cũng vì thế mà bị giảm đi đáng kể, triệt tiêu vùng rãnh lệ hoàn toàn không để lại dấu vết.
 • TẠO KHÓE MẮT SẮC NÉT – Cùng với kỹ thuật thực hiện xóa rãnh lệ, bác sĩ tiến hành kết hợp với cắt mí mắt dưới để tạo khóe mắt sắc nét, cân đối hài hòa với cấu trúc mắt và tổng thể khuôn mặt.
 • AN TOÀN, TUYỆT ĐỐI – Kỹ thuật thực hiện xóa rãnh lệ được bác sĩ tiến hành một cách chuẩn xác, đúng tỉ lệ, cẩn thận không gây xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt cũng như tính thẩm mỹ của đôi mắt.
 • Ngoài ra, nguyên liệu được sử dụng để làm đầy vùng rãnh lệ là mỡ tự thân, giảm độ phồng sưng to vùng khóe mắt đáng kể.
face-vline-5-2

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top