Bí quyết nâng ngực an toàn

0
142

Để tránh được những nguy hiểm và biến chứng không đáng có trong và sau phẫu thuật nâng ngực thì chị em cần lưu ý một số điều sau đây:

 Cần đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất

Không phải trường hợp nào cũng đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Trong quy trình nâng ngực nội soi, bác sĩ luôn chú trọng đến bước kiểm tra sức khỏe của khách hàng để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và tránh tối đa các biến chứng hậu phẫu:

Chỉ những trường hợp sau mới đủ điều kiện để thực hiện đại phẫu nâng ngực:

  • Trên 18 tuổi.
  • Không trong chu kì kinh nguyệt.
  • Không trong giai đoạn mang thai.
  • Sau sinh ít nhất 6 tháng – 1 năm.
  • Không bị ốm, cảm cúm.
  • Không bị các bệnh mãn tính về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…
  • Trường hợp mới trải qua một cuộc phẫu thuật thì tốt nhất hãy nghỉ dưỡng 1 – 2 năm để ổn định sức khỏe cho cuộc đại phẫu nâng ngực.

Lựa chọn loại túi độn an toàn và có bảo hành vĩnh viễn

Như đã phân tích ở trên thì chất liệu độn cũng có thể làm loạn sản tế bào ngực dẫn đến nguy cơ mắc tiền ung thư vú. Mặc dù tỉ lệ là rất nhỏ, chỉ 0,05-1% nhưng vẫn nên cân nhắc kĩ càng để chọn lựa chất liệu độn an toàn.

Hiện nay, túi độn Nano của hãng Motiva Hoa Kì với chất liệu gel silocon được đánh giá là dòng túi ngực an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành vĩnh viễn, thuận tiện tại bất kì chi nhánh nào của hãng cũng là ưu thế nổi trội khiến nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu thích và tin tưởng nâng ngực Nano Chip.

 Chọn cơ sở Bệnh viện được Bộ y tế cấp phép

Nâng ngực là một đại phẫu khó và cần được thực hiện ở những địa chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện từ công nghệ, thiết bị hỗ trợ phòng mổ cũng như chuyên môn tay nghề của bác sĩ. Bởi thế, ở Việt Nam, những cơ sở muốn thực hiện nâng ngực cần phải qua quá trình kiểm định của Bộ Y tế và nhận được giấy phép hoạt động rõ ràng.

Không giao phó cho các bác sĩ mổ dạo

Kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ đóng vai trò không nhỏ quyết định phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không. Vì thế, cách tốt nhất là tìm đến những bệnh viện lớn được cấp phép – nơi có những bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm.

Thế nhưng trên thực tế có nhiều chị em nghe theo quảng cáo hoặc qua một lời giới thiệu không rõ ràng mà quyết định giao phó vòng 1 của mình cho những bác sĩ mổ dạo – người không được cấp chứng chỉ hành nghề.

Hoặc cũng có những trường hợp bác sĩ giỏi ở một số bệnh viện làm thêm ở nhà. Mặc dù chuyên môn tốt nhưng điều kiện về cơ sở vất chất, công nghệ trang thiết bị không đáp ứng được cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả và mức độ an toàn của ca phẫu thuật.

Tuân thủ nghiêm ngặt chế độ chăm sóc hậu phẫu

Một ca nâng ngực thành công chỉ quyết định khoảng 60%, 40% còn lại nằm ở quá trình chăm sóc hậu phẫu thuật.

Nguồn tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây