Căng Da Mặt Bằng Chỉ Collagen

0
166

Đa số chị em ngại dao kéo luôn phải chi ra hàng chục triệu để đầu tư cho mỹ phẩm kem chống lão hóa. Nhưng khi tình trạng lão hóa quá nặng nề thì dù xài trăm ngàn loại kem cũng khó mà hiệu quả. Vì vậy, hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ collagen là phương pháp tối ưu nhất cho chị em.

Căng da mặt bằng chỉ collagen giải pháp trẻ hoá da cấp thiết cho chị em

Nhu cầu và quan niệm duy trì nhan sắc trong xã hội hiện đại, cho nên việc duy trì nét thanh xuân luôn là ưu tiên hàng đầu của phái đẹp. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi rất nhiều chị em thường xuyên quan tâm và thực hiện những cuộc “tân trang” nhan sắc không dao kéo.

Thông thường, đa số chị em đặc biệt những người ngại dao kéo luôn phải chi ra hàng chục triệu để đầu tư cho mỹ phẩm kem chống lão hóa. Tuy nhiên, một khi tình trạng lão hóa quá nặng nề, các bó sợi collagen sâu dưới bề mặt da bị đứt gãy mà mỹ phẩm không thể tác động đến được. Vì vậy, công nghệ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ là phương pháp tối ưu nhất cho chị em.

Đặc biệt, gần đây các nhà nghiên cứu khoa học đã cho ra đời loại chỉ căng da mặt thế hệ mới có tên là collagen 3D. Loại chỉ này được cấu tạo được thắt bởi nhiều sợi collagen, bền vững và chắc chắn. Với hệ thống gai 4 chiều, khi chỉ được cấy vào dưới da các gai mảnh sẽ bám dính vào các mô cơ nâng đỡ da chùng xệ tối ưu mà không bị đứt gãy.

Chỉ Collagen sử dụng trong căng da mặt

Sức kéo của chỉ collagen 3D tương đương với sức kéo cơ như trong căng da mặt bằng phẫu thuật. Sau khi thực hiện, căng da bằng chỉ collagen hình thành nên một cấu trúc hỗ trợ nâng đỡ toàn bộ vùng cơ bị trùng nhão, bất chấp tác động của lực hấp dẫn cũng như lão hóa do thời gian.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ có an toàn? Thực hiện như thế nào?

Với ưu điểm không phẫu thuật, không sưng, không đau, không nghỉ dưỡng, cũng chính là kết quả cho thay căng da mặt bằng chỉ an toàn.

Quy trình chi tiết căng da mặt bằng chỉ collagen

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám tổng quan tình trạng mô cơ trùng xệ, bệ rạc của khách hàng, sức khỏe, huyết áp, tim mạch, cơ địa có dị ứng với thuốc tê hay không. Sau đó tư vấn phương pháp các bước liệu trình phù hợp nhất.

Bước 2: làm sạch da mặt

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và làm sạch da mặt bằng sản phẩm y khoa chuyên dụng.

Bước 3: đánh dấu:

Bác sĩ cẩn thận đánh dấu các điểm trên khuôn mặt – những nơi được cấy chỉ vào.

Bước 4: gây tê

Để giảm đi cảm giác đau, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vào những điểm đã được đánh dấu sẵn.

Bước 5: Đưa chỉ vào các điểm đã đánh dấu sẵn

Bác sĩ thực hiện cấy chỉ vào bên dưới lớp da, không hề cảm thấy đau, mà thay vào đó là một chút áp lực ở vùng mặt và cảm giác châm chích nhẹ. Cảm giác chỉ hơi nhức chứ không hề đau đớn.

Bước 6:  Cắt chỉ và kết thúc liệu trình

Nếu nhìn kĩ, bạn mới thấy được những sợi chỉ thừa luồn ra từ mặt, vì những sợi chỉ này siêu mảnh và gần như trong suốt. Đây là bước cuối cùng của quá trình này, công việc của bác sĩ lúc này là cắt hết những sợi chỉ thừa này để hoàn tất liệu trình. Hiệu quả của phương pháp này gần như tức thì, có thể thấy rõ những khác biệt ngay lập tức.

Hiệu quả mà căng da mặt bằng chỉ mang lại

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen giải pháp tối ưu và nâng cấp của phương pháp phẫu thuật căng da mặt hiện hành. Yếu tố chính để các chuyên gia cho ra ra đời công nghệ này nhằm phục vụ nhu cầu cho những chị em có tâm lí sợ phẫu thuật, ngại đụng chạm dao kéo.

Ngoài ra, căng da mặt chỉ còn giải quyết khắc phục mọi nhược điểm về di chứng gây tê liệt dây thần kinh số 7, khiến khuôn mặt đơ cứng của phương pháp căng da mặt phẫu thuật mang lại. Với quy trình thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng đã chinh phục không ích khách hàng khó tính tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Cannada, Anh, Pháp,…

Căng da mặt bằng chỉ hiệu quả – an toàn – lâu dài

  • Kết quả rõ rệt ngay sau khi thực hiện: nếp nhăn, phần rãnh mũi má hằn sâu, cơ chảy xệ…được khắc phục đến 95%.
  • Thời gian càng lâu kết quả xóa nhăn, nâng cơ càng rõ rệt vì tổ chức dưới da gồm collagen và elastine nội sinh phát triển càng nhiều, đỉnh điểm là sau 24 tháng.
  • Sau khi căng da mặt, cơ da không bị co kéo trở lại, vì có cấu trúc gai của chỉ giữ không làm cho da mặt đổ xuống.
  • Công nghệ căng da mặt bằng chỉ collagen 3D chảy xệ bằng chỉ sinh học được chuyển giao trực tiếp từ hệ thồng Whitelift Hàn Quốc , đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và tương thích cao với cơ thể.
  • Sau 36 tháng, sợi chỉ collagen tự tiêu hết dưới da, cơ cũng không bị đổ xuống, vì mô liên kết dưới da đã thành một khối vững chắc, phát triển và bám dính vào nhau chặt chẽ.
  • Ưu thế của kỹ thuật căng da mặt chỉ Collagen 3D là không đau, không chảy máu, không sưng, không để lại dấu vết, không nghỉ dưỡng nhưng kết quả sẽ tương đương với phẫu thuật.

Không tự nhiên mà phương pháp căng da mặt bằng chỉ được Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore sử dụng phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện lớn cho việc “trẻ hóa” làn da. Phía trên đây là những hiệu quả “Thần kỳ” mà phương pháp căng da mặt chỉ Collagen 3D mang lại trong việc trẻ hóa làn da.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây