Căng Da Vùng Má

0
166

Phẫu thuật này làm căng lại làn da, làm mất đi phần lớn những nếp nhăn trên da mặt, đưa cung mày, khóe mắt, góc miệng về những vị trí của ngày xưa còn trẻ.Trong phẫu thuật, các cơ mặt gây ra những nếp nhăn trên mặt có thể được cắt, làm yếu đi để giảm nếp nhăn ở vùng tương ứng. Ví dụ như cắt cơ cau mày, cơ trán sẽ làm mờ đi rõ rệt những nếp nhăn “cáu kỉnh” ở vùng giữa hai cung mày hay nếp nhăn “suy tư” ở vùng trán. Một phẫu thuật căng da má được thực hiện đúng chuẩn kỹ thuật và đúng đối tượng có thể giúp diện mạo người đó trẻ lại 10-15 năm tuổi và hiệu quả cũng lâu bền cho ngần ấy thời gian.

Đối tượng căng da má

  • Những người có má chảy xệ quá nhiều do lão hóa.
  • Đối tượng lo ngại về nếp nhăn ở vùng má
  • Đối tượng mong muốn đạt hiệu quả ngay tức thì khi thực hiện phẫu thuật chùng da vùng má và chảy xệ mặt.
  • Đối tượng muốn sở hữu da mặt trẻ trung và không lão hóa theo thời gian.

Phẫu thuật căng da mặt còn giúp thay đổi cấu trúc, như chuyển vị trí đuôi cung mày, góc ngoài mắt lên cao hơn, tạo sự thanh thoát, vui tươi sắc sảo cho khuôn mặt. Qua đường căng da mặt, có thể biến khuôn mặt vuông thành trái soan bằng cách gọt bớt góc hàm hai bên….

Có hơn 17 phương pháp kỹ thuật căng da mặt, vì vậy cho dù với bất kỳ loại nếp nào cũng đều có thể giải quyết.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này, cần thăm khám, tư vấn và làm đầy đủ các xét nghiệm và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sau phẫu thuật để phòng ngữa các biến chứng về má bầm dưới da, sẹo dãn, sẹo lồi xuất hiện..

Căng da má nội soi

Căng da mặt nội soi can thiệp cả vào lớp mô bên trong, nâng các cơ chảy xệ bên dưới da để giúp bạn duy trì được sự trẻ trung lâu dài. Da và cấu trúc dưới da có vai trò quan trọng trong nét đẹp tổng thể của khuôn mặt Sự trẻ trung, sự lão hóa da và cấu trúc dưới da trên khuôn mặt có thể thay đổi theo thời gian. Sự lão hóa sẽ làm cho da vùng mặt bị nhăn nheo, chảy xệ và thường xuất hiện sau tuổi 35.

Phương pháp này không để lại sẹo, ít sưng đau, thời gian hồi phục ngắn. Nhưng  phẫu thuật căng da mặt nội soi không loại bỏ da thừa như trong căng da mặt toàn phần nên nó chỉ hiệu quả trên những khuôn mặt chảy xệ trung bình và đồng thời không bị chảy xệ vùng cằm, cổ. Tóm lại căng da mặt nội soi là phương pháp ít xâm lấn, thời gian hồi phục ngắn không để lại sẹo và chủ yếu chỉ định cho những người có da mặt vùng giữa (thái dương, gò má) chảy xệ trung bình.

Quy trình căng da vùng má

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khi bạn đến với Royal bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp về tình trạng vùng da mặt của mình để bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ các vị trí cần căng da mặt

Để bác sĩ xác nhận lại một lần nữa tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không. Bằng một số bước nhỏ: đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3: Kiểm tra và theo dõi sức khỏe kĩ càng

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở má sau đó tính toán tỉ lệ da sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường trên da và căn chỉnh và thống nhất với bạn về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 4: Quá trình phẫu thuật căng da mặt

Tại đường cung đã vẽ, bác sĩ sẽ dùng dao chuyên dụng để phẫu thuật, tạo nên làn da căng tự nhiên. Quá trình này được thực hiện khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn có thể về sau khi được bác sĩ căn dặn một số lưu ý.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ dặn dò cách chăm sóc sau khi phẫu thuật, cho lịch tái khám và đưa khách ra về.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây