Cắt Mí Dưới

0
301

Để khắc phục các khuyết điểm về mắt được nhiều khách hàng lựa chọn. Cắt mí dưới là một trong những phương pháp giúp nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề về mỡ thừa, sụp mí mắt giúp cho đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên.

Cắt mí dưới là gì?

Cắt mí dưới là phương pháp phẫu thuật lấy da thừa, mỡ thừa vùng mí mắt dưới nhằm phục hồi hình dáng tươi trẻ vùng mí mắt; giúp xóa bỏ những dấu hiệu lão hóa của vùng mắt.

Những người nào nên cắt mí dưới?

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn và cũng là nơi tố cáo tuổi tác của nhiều người. Và lão hóa là vấn đề tất yếu diễn ra theo thời gian và làm cho làn da mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa, bọng mắt. Để giúp cho khách hàng trở nên tự tin và duy trì được nét thanh xuân.

+ Khách hàng có mí dưới nhiều mỡ, bọng mắt to

+ Mắt nhiều da thừa, chùng

+ Khách hàng từng hút mỡ mắt

Quy trình cắt mí dưới tại Royal như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám bởi các bác sĩ để đánh giá về ưu khuyết điểm mắt của khách hàng và định hướng phương pháp can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ mí mắt: Tiến hành đo vẽ tỉ lệ cho phù hợp với khách hàng.

Bước 4: Gây tê và sát trùng: Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật cắt mí dưới, khu vực phẫu thuật đó sẽ được sát trùng và tiêm tê tại chỗ.

Cắt mí mắt dưới đẩy lùi bọng mắt, da thừa

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật. Đường mổ trong cắt mí nằm dọc theo chu vi nếp mí dưới sát bờ mi nhằm che giấu sẹo, dùng dao rạch da theo đường vẽ và bộc lộ lớp cơ dưới da.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu: 2 ngày đầu sau phẫu thuật các bạn cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của bác sĩ. Tái khám định kỳ.

ƯU ĐIỂM KHI CẮT MÍ MẮT DƯỚI TẠI ROYAL

Cắt mí mắt dưới tại ROYAL là công nghệ thẩm mỹ tân tiến theo xu hướng Hàn Quốc, hạn chế xâm lấn, không đau và quá trình phục hồi nhanh.

Đường rạch siêu nhỏ, không xâm lấn và được may lại bằng chỉ sinh học, không để lại sẹo, đạt giá trị thẩm mỹ cao và thấy ngay được kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Đôi mắt không còn nặng nề các nếp nhăn tại đuôi và khóe mắt được cải thiện rõ rệt, giúp khách hàng lấy lại được sự trẻ trung mà không lộ dấu hiệu can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây