Cắt Mí Full Eyeslid Plasma

0
484

Phương pháp Cắt mí Full Eyeslid Plasma đã quá quen thuộc với những ai quan tâm đến làm đẹp. Thẩm mỹ mắt đã gần như là xu hướng hàng đầu mà ai cũng ưa thích. Vậy bạn đã hiểu về phương pháp Cắt mí Full Eyeslid Plasma thực chất là như thế nào chưa?

CẮT MÍ FULL EYESLID PLASMA LÀ GÌ?

Cắt mí Full Eyeslid Plasma là phương pháp tạo hình mắt 2 mí sử dụng công nghệ Plasma độc quyền tại ROYAL. Các bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn trên mí mắt để loại bỏ da dư, mỡ thừa sau đó tiến hành tạo hình mắt 2 mí. Đối với phương pháp cắt mí hiện đại này, giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật vừa có tính chuẩn xác cao.

ƯU ĐIỂM CẮT MÍ FULL EYESLID PLASMA

Tạo hình đôi mắt 2 mí, hài hoà với từng khuôn mặt khác nhau;
o Nếp mí tự nhiên;
o Lấy lại vẻ thanh xuân, loại bỏ những dấu hiệu thời gian và tuổi tác;
o Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng;
o Kết quả duy trì lâu dài với thời gian;

ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA CẮT MÍ FULL EYESLID PLASMA VÀ CẮT MÍ HÀN QUỐC

o Cắt mí Full Eyeslid Plasma là phương pháp cắt mí sử dụng công nghệ Plasma mới nhất tại Hàn Quốc khác biệt so với phương pháp cắt mí mắt thông thường.
o Cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là phương pháp cắt mí thông thường theo Form chuẩn Hàn Quốc nhằm xử lý da chùng, da thừa, ít xâm lấn nhưng thời gian hồi phục kéo dài lâu ( 7-10 ngày) ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CẮT MÍ FULL EYESLID PLASMA

o Mắt có nhiều da chùng, dư thừa;
o Mắt bị sụp mí do lão hóa;
o Mắt không có mí (hay còn gọi mắt 1 mí);
o Mắt 2 mí không đều;
o Mí mắt sửa lại;

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT MÍ FULL EYESLID PLASMA

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, phân tích những khuyết điểm. Song song đó, bác sĩ sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp cắt mí Full Eyeslid Plasma. Cuối cùng đưa ra kết luận cách làm phù hợp với mắt của bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khoẻ sơ bộ

Để bác sĩ xác nhận lại một lần nữa tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không. Bằng một số bước nhỏ: đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3: Đo vẽ mí mắt

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở mí mắt sau đó tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường mí và căn chỉnh và thống nhất với bạn về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 4: Khử trùng và gây tê

Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mắt đảm bảo đôi mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời gây tê Plus độc quyền giúp bạn không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành cắt mí

Tại đường cung đã vẽ, bác sĩ sẽ dùng dao chuyên dụng cắt phần da mí mắt, tạo nên nếp mí rõ nét và tự nhiên. Quá trình này được thực hiện khoảng 15 phút. Cuối cùng bạn có thể về sau khi được bác sĩ căn dặn một số lưu ý.
Dịch vụ thẩm mỹ mắt tại ROYAL bao gồm cắt mí mắt, bấm mí mắt là những dịch vụ nổi bật nhất được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng.

CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI THỰC HIỆN CẮT MÍ FULL EYESLID PLASMA

o Thời gian đầu, khách hàng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Sau phẫu thuật cắt mí Full Eyeslid Plasma, có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người. Đặc biệt nên tránh dụi mắt
o Nếu công việc của khách hàng phải ngồi nhiều trước máy tính, đọc sách, vở nên giảm cường độ điều tiết của mắt. Tránh làm mắt phải nhìn lâu, nhất là trong tuần đầu sau khi cắt mí.
o Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây