Cắt Mí Mini Deep

0
735

Mắt lươn tạo cho người nhìn cảm thấy đôi mắt của bạn lúc nào cũng nhỏ mang sắc thái buồn bã và thiếu sức sống. Để có đôi mắt 2 mí to tròn các bạn thường tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để cắt mí. Cắt mí mini deep là một phương pháp giúp các chị em có ngay một đôi mắt 2 mí nhanh chóng.

Cắt mí mini deep là gì?

Cắt mí Mini Deep (hay còn gọi là cắt mí Mini Open) là kỹ thuật kết hợp giữa bấm mí và cắt mí mắt, biến mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn. Cắt mí Mini Deep được đánh giá là phương pháp cắt mí có độ an toàn cao, ít phải xâm lấn và can thiệp ở vùng mắt.

Những người nên cắt mí mini deep là ai?

Người có mắt 1 mí, mí ẩn, mắt mí lót hoặc nhiều mí mong muốn có một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên.

Người đã từng đi bấm mí hoặc cắt mí nhưng chưa thành công hoặc sụp mí do lão hóa.

Người có mắt không rõ mí kèm mỡ thừa.

Người có da mi chùng nhão, chảy xệ, che lấp mí mắt.

Quy trình cắt mí mini deep tại ROYAL như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám – Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, phân tích những khuyết điểm. Song song đó, bác sĩ sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp cắt mí mini deep, đưa ra kết luận cách làm phù hợp với mắt của bạn. Cuối cùng bác sĩ xác nhận lại một lần nữa tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không.

Bước 2: ĐO VẼ MÍ MẮT – Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số theo tỷ lệ chuẩn xác ở mí mắt sau đó tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường mí và căn chỉnh và thống nhất với bạn về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 3: KHỬ TRÙNG VÀ GÂY TÊ – Bác sĩ tiến hành khử trùng vùng mắt đảm bảo đôi mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời gây tê Plus độc quyền giúp bạn không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: CẮT MÍ – Đối với phương pháp cắt mí Mini Deep, bác sĩ sẽ thực hiện 2 kỹ thuật sau:

Kỹ Thuật Cắt Mí Mắt Là Gì? | Cắt mắt hai mí | Guides
  • Loại bỏ mỡ thừa, da chùng: Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí cần bấm mí. Sau đó gây tê và tiến hành rạch 1 đường nhỏ (khoảng 1 – 1,5 cm) ở vị trí trùng với nếp mí. Tiếp đó, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng, quan sát lớp mỡ thừa ở vùng mí mắt, cắt bỏ bọng mỡ và da chùng, đồng thời nâng cao mí sụp.
  • Định hình mắt 2 mí: Sau khi đã thực hiện loại bỏ lớp mỡ thừa và da chùng, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mí, luồn chỉ chuyên dụng để kết nối chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và cơ vòng mi để định hình đường lằn mí mới, tạo thành đôi mắt 2 mí to, đẹp một cách tự nhiên.

Bước 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU – 2 ngày đầu sau phẫu thuật các bạn cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của bác sĩ. Tái khám định kỳ.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây