Cấy Mỡ Xóa Rãnh Lệ

0
423

Xóa rãnh lệ đang là giải pháp hiệu quả nhất trong việc trẻ hóa đôi mắt cho cả nam và nữ. Nhờ công nghệ hiện đại, chỉ sau 45 phút tiểu phẫu, bạn đã có thể lấy lại đôi mắt tươi trẻ, như vừa được nhìn thấy mình của 10 năm trước đó.

I/ XÓA RÃNH LỆ LÀ GÌ?

Rãnh lệ là hiện tượng lão hóa phổ biến xuất hiện khi chúng ta bước vào độ tuổi trung niên. Lúc này, làn da đã bắt đầu nhăn, trùng da, chảy xệ và không còn độ đàn hồi cao. Đặc biệt, ở khu vực da dưới khóe mắt sẽ ngày càng xệ xuống và hình thành rãnh lệ.

Chính vì vậy, để giải quyết các vấn đề trên, các chuyên gia Hàn Quốc đã tạo ra một công nghệ hiện đại để trẻ hóa vùng da dưới mắt, mang lại vẻ đẹp thanh xuân căng tràn sức sống cho vùng mắt và tổng thể khuôn mặt.

Xóa rãnh lệ là mộ tiểu phẫu đơn giản được thực hiện cùng thủ thuật cắt mí mắt dưới. Vùng mỡ thừa ở mí mắt được bóc ra và di chuyển tới vùng rãnh lệ, làm đầy các nếp nhăn tại đây, xóa bỏ rãnh lệ.

II/ ĐỐI TƯỢNG CẦN XÓA TUYẾN LỆ

Do rãnh lệ xuất hiện cùng với quá trình lão hóa, nên những người có độ tuổi từ 40 trở đi hoặc có các dấu hiệu dưới đây cần thực hiện phẫu thuật xóa tuyến lệ để lấy lại nét đẹp thanh xuân:

III/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÓA RÃNH LỆ – TRẺ HÓA ĐÔI MẮT

Tại ROYAL, các bác sĩ sẽ tiến hành xóa tuyến lệ cho khách hàng theo đúng quy trình đảm bảo an toàn chuẩn Y khoa trong thời gian khoảng 45 phút.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn chính xác tình trạng mắt của khách hàng, xác định lượng mỡ cần bóc để di chuyển xuống dưới để xóa tuyến lệ.

Bước 2: Bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng để quá trình phẫu thuật diễn ra thoải mái, không đau.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành bóc tách cắt bỏ mô mỡ thừa bằng dụng cụ Plasma rồi di chuyển mỡ xuống vùng hình thành rãnh lệ, làm đầy khu vực này để xóa nếp nhăn. Với kỹ thuật Plasma, khách hàng có thể yên tâm vì khả năng cầm máu tốt, hạn chế tối đa tổn thương, giúp mắt nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ khâu khâu lại trùng với đường mí mắt dưới để không làm lộ vết sẹo.

Bước 5: Đưa khách hàng về phòng nghỉ và hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật tại nhà.

IV/ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHƯƠNG PHÁP XÓA RÃNH LỆ TẠI ROYAL

  • Được thực hiện trong vòng 45 phút với kỹ thuật Plasma, đảm bảo xâm lấn tối thiểu nên khách hàng chỉ mất 5-7 ngày để phục hồi.
  • Xóa bỏ hoàn toàn vùng rãnh lệ gây già nua trên khuôn mặt mà không để lại sẹo.
  • Kết hợp với cắt mí mắt tạo nên đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên.
  • Đảm bảo an toàn khi dùng chính mỡ bóc ở vùng mắt để làm đầy vùng rãnh lệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây