Có lẽ bây giờ việc thẩm mỹ đã đóng vai trò quan trọng tác động phần nào tới cuộc sống và phát triển của sự nghiệp của mỗi người. Đặc biệt với những người làm trong lĩnh vực dịch vụ và giải trí, nơi mà ngoại hình đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Theo một nghiên cứu khoa học của trường ĐH Harvard, Mỹ, những người có ngoại hình đẹp thường có được nhiều sự cảm tình và lòng tin của người đối diện. Theo đó, để chứng minh điều này, các nhà khoa học đã tiến hành làm thí nghiệm, yêu cầu 1/2 số người tham gia tình nguyện trang điểm, số còn lại để mặt mộc. Cả 2 nhóm sẽ cùng tham dự một buổi ký kết hợp đồng.

Kết quả là, nhóm những người trang điểm thu được nhiều kết quả và ký được hợp đồng hơn. Qua đó, các nhà nghiên cứu nhận thấy, những người biết làm đẹp hoặc có vẻ đẹp ngoại hình cuốn hút sẽ tạo được lòng tin, sự tin tưởng vào người đối diện và gia tăng các mối quan hệ xã hội nhiều hơn.

Thực tế, ngoại hình đẹp luôn là một lợi thế cho những ai đang tìm kiếm công việc. Trong một buổi phỏng vấn, ngoài trang phục chỉnh chu, bắt mắt, nếu có một gương mặt ưa nhìn, đó chắc chắn sẽ là một lợi thế.

Các nhà nghiên cứu cho biết khi so với những người kém hấp dẫn thì những người quyến rũ vẫn nói năng thông thạo hơn. Có lẽ bởi ngoại hình là một ưu thế sẽ giúp họ có được sự tự tin.

Lời nói của những người hấp dẫn mang tính thuyết phục hơn nhờ họ biết cách sử dụng kỹ năng và sở hữu những đặc điểm tính cách được hình thành từ sự tự tin về lợi thế ngoại hình.

Một nhà lãnh cấp cao từng trả lời phỏng vấn tạp chí Inc. cho biết “Bề ngoài là một trong những ngọn hải đăng của một người. Nó thu nhận sự chú ý tập trung tới bạn”. Đó có lẽ là lý do mà ngày càng có nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cách hữu dụng để tìm lại sự tự tin cũng như tìm kiếm những cơ hội mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người tin vào năng lực thực sự và hiệu quả trong công việc mới chính là yếu tố quyết định sự phát triển trong công việc. Điều này không sai, mọi thứ đều chỉ mang tính tương đối.

Nếu bạn có năng lực, có tâm huyết lại có thêm cả ngoại hình đẹp thì đó là sự thuận lợi mà nhiều người mơ ước có được.

Và đó cũng chính là Lý Tưởng để Bác Sĩ và đội ngũ y bác sĩ của đơn vị Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ ROYAL của chúng tôi luôn có đủ niềm tin để đồng hành cùng các bạn trên chặng đường “Chỉnh chu ngoại hình, thay đổi chính mình, ĐẸP hơn, thành công hơn, hạnh phúc hơn!”

* PS : Ngoài ra, với phương châm, chỉ một bác sĩ chính – một quý khách hàng, chúng tôi tự tin cam kết suốt quá trình tiền – hậu phẫu các bạn sẽ được theo dõi và hỗ trợ sát sao. Chúng tôi xin hứa tuyệt đối không thuê mướn bác sĩ hợp đồng, tránh trường hợp gây hoang mang và nhiễu loạn thông tin trong suốt quá trình thẫm mỹ cho quý khách hàng.

Chân Thành Cảm Ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn. Kính chúc quý khách thành công và sức khỏe.

Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ ROYAL kính chào.

Chuyên Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ ROYAL là một trong những thương hiệu thuộc quyền sở hữu và được điều hành bởi người đồng sở hữu và điều hành các thương hiệu sau : Royal Beauty Academy, Royal Palace, Royal Center, Royal Entertainment, Hệ thống Alacarte Quán Mộc,…

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

0934 028 016
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon