Hút Mỡ Bụng – Cắt Da – Dời Rốn

0
180

Hút Mỡ Bụng – Cắt Da – Dời Rốn Là Gì?

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ nhằm nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng ra khỏi cơ thể. Bằng một vết rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ hút vào vùng mỡ dưới da và hút ra ngoài.

Phẫu thuật căng da bụng: là phẫu thuật cắt bỏ đi lớp da – mỡ thừa vùng bụng, giải quyết ngay phần mỡ, da thừa. Trong một vài trường hợp bụng quá khổ, lượng mỡ cắt bỏ đi nhiều, có thể thực hiện thêm kỹ thuật dời rốn, tạo rốn giả.

Quá trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 1-3 tiếng tùy thuộc vào công nghệ ứng dụng và lượng mỡ thừa của cơ thể.

Những Đối Tượng Nào Nên Thực Hiện Hút Mỡ?

Cả nam và nữ trên 18 tuổi có thể đáp ứng điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hút mỡ
Với những chị em sau mang thai, sinh con bụng bị xổ, sồ sề không có nhiều thời gian để luyện tập thể dục thể thao hay chế độ ăn kiêng.
Những người đã thực hiện nhiều biện pháp giảm mỡ nhưng không hiệu quả
Người muốn có mong muốn cải thiện vóc dáng cơ thể

Quy Trình Hút Mỡ Bụng – Cắt Da – Dời Rốn Tại Royal:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên khá quan trọng trong quá trình hút mỡ bụng. Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ bụng của từng khách hàng và quyết định phương pháp hút mỡ bụng có phù hợp hay không.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo quá trình hút mỡ diễn ra được an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện thực hiện. Cụ thể bạn sẽ phải làm các xét nghiệm sau:

Đo huyết áp, đo nhịp tim.
Xét nghiệm máu.
Siêu âm vùng bụng.
Kiểm tra tiền sử bệnh án.

Bước 3: Gây mê (hoặc tiền mê)

Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được tiêm thử phản ứng với thuốc mê để quá trình hút mỡ diễn ra an toàn và bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào.
Nếu bạn dị ứng với thuốc gây mê, toàn bộ quá trình hút mỡ sẽ dừng lại để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và lựa chọn một phương pháp giảm mỡ khác phù hợp hơn.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng

Sau khi được gây mê, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở vùng bụng. Sau đó đưa đầu hút được nối thông với máy chân không để tiến hành hút mỡ bụng.

Tùy vào công nghệ được ứng dụng, các mô mỡ sẽ được hóa lỏng trước khi được hút ra ngoài cơ thể. Hiện nay, các công nghệ hút mỡ được ứng dụng bao gồm: công nghệ hút mỡ cơ học, công nghệ hút mỡ lazer, công nghệ hút mỡ siêu âm và mới nhất là công nghệ hút mỡ tia nước.

Bước 5: Làm gọn vùng da bụng sau hút mỡ

Sau khi hoàn thành việc loại bỏ mỡ thừa, quá trình hút mỡ bụng chuyển sang hướng làm gọn và săn chắc vùng da bụng.
Đối với các khách hàng quá béo, việc hút mỡ sẽ khiến da bị chùng nhão và chảy xệ. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt các đoạn da thừa, thực hiện tạo hình thành bụng giúp bụng thon gọn và căng mịn hơn

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu của bệnh viện từ 1-2 ngày. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi và ăn uống tại nhà để vết thương mau chóng phục hồi và đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

KẾT QUA KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây