CHI PHÍ NÂNG NGỰC LÀ BAO NHIÊU

Chi phí nâng ngực là vấn đề hàng đầu được chị em quan tâm khi quyết định đi nâng ngực. Nhưng bạn có biết giá cả nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ có thể chênh nhau không ít.

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp tăng kích thước vòng 1 được rất nhiều chị em phái đẹp ưa thích trong thời gian gần đây vì những hiệu quả tích cực mà nó mang lại. Không chỉ mang lại vóc dáng như mơ ước, lấy lại sự tự tin cho các chị em, nâng ngực phẫu thuật còn khá an toàn, thời gian duy trì dài lâu, không gây kích ứng cho người thực hiện.

  • NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ CẢ NÂNG NGỰC

Như đã nói như trên, giá nâng ngực tại mỗi cơ sở là khác nhau. Vậy nó do yếu tố nào quyết định? Câu trả lời là chi phí nâng ngực phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, có thể kể đến như: tình trạng nhược điểm của dáng ngực tự nhiên, chất liêu túi ngực sử dụng, kỹ thuật áp dụng, các phương tiện phương pháp, cơ sở vật chất, bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Theo các chuyên gia, tốt nhất là bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài bệnh viện lớn, trực tiếp nghe tư vấn, trải nghiệm dịch vụ và so sánh với mức giá cả phải bỏ ra để có sự chọn lựa chuẩn xác hơn cả.

  • GIẢI PHÁP CHỌN LỰA

Hiện nay, có 2 giải pháp nâng ngực chính là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng ngực nội soi lại được nhiều phái đẹp ưa chuộng hơn bởi ưu điểm là đặt đường mổ ở những vị trí khó thấy như đường nách, quầng vú, nếp dưới vú,… không ảnh hưởng đến tuyến sữa và các dây thần kinh bên trong khoang ngực, bảo đảm cả về tính thẩm mỹ lẫn tính an toàn.

Để làm được điều này, nâng ngực nội soi cần nhiều trang bị hỗ trợ, Chính vì thế giá cả nâng ngực nội soi sẽ cao hơn nâng ngực bằng mỡ tự thân.

  • LOẠI TÚI ĐỘN NGỰC

Hiện nay, có rất nhiều túi độn ngực ra đời. Các loại túi độn của những hãng lớn và uy tín sẽ đắt hơn túi độn ngực thông thường bởi nó đảm bảo tính an toàn, hạn chế biến chứng. Hơn thế nữa, túi ngực hiện tại còn rất đa dạng về kích thước, bề mặt cùng một số công nghệ đính kèm nên sẽ có mức giá chênh lệch. Bây giờ, loại túi độn đắt nhất trên thị trường là túi độn ngực Nano Chip.

Còn đối với trường hợp đã từng nâng ngực nhưng bị hỏng hoặc không được như ý thì giá cả cũng có thể đắt hơn.

CHI PHÍ NÂNG NGỰC TẠI THẨM MỸ ROYAL BEAUTY AESTHETICS

(Bảng chi phí)

Thẩm mỹ ROYAL BEAUTY AESTHETICS – Đồng hành cùng quý khách trên con đường tìm kiếm phiên bản tốt nhất của bản thân.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *