ĐẶT TÚI MÔNG

NÂNG MÔNG LÀ GÌ?

Nâng mông là cách tạo hình và tăng kích thước cho vùng mông, mang lại vòng 3 căng đầy, tròn trịa và cao hơn, cuốn hút hơn. Gần đây, phương pháp này trở nên ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, không chỉ có nữ giới mà cả nam giới cũng không ngần ngại thực hiện phương pháp này.

  • Mông quá nhỏ đối với cơ thể khiến quần áo hoặc đồ bơi thường bị rộng phần mông, giảm hiệu quả thẩm mỹ.
  • Mông quá xẹp, phẳng hoặc vuông.
  • Mông chảy xệ, mông lép.
  • Cảm thấy mất tự tin do hình dạng và kích thước mông.
  • Hai bên mông không đều, bên to bên nhỏ, do lão hóa hoặc chấn thương.

NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

Nâng mông bằng túi độn là quy trình đặt túi độn mông để định hình, tạo đường nét và làm mông to hơn. Phương pháp này được đánh giá tương tư như nhiều phương pháp nâng mông đặc biệt được sử dụng hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM TÚI NÂNG MÔNG 

Túi độn mông là loại silicon bán rắn, không phải dạng gel giống như túi độn ngực. Thực tế chúng là những miếng nhựa silicon rắn, nên không thể bị vỡ hay rò rỉ. Kích cỡ túi được sản xuất sẵn và bày bán có thể dao động từ 190ml đến 700ml. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng để được sản xuất kích cỡ khác phù hợp với mình. Kích cỡ túi của mỗi người sẽ phụ thuộc vào số đo cơ thể, kích cỡ mông hiện tại và kích cỡ mông mong muốn. Hình dạng túi có thể tròn hoặc oval.

KỸ THUẬT NÂNG MÔNG ĐẶT TÚI

Có hai kỹ thuật đường mổ chính trong nâng mông bằng túi độn: 1- 1 đường mổ duy nhất ở trên khe mông và 2 – 2 đường mổ ở phía trong hai bên má mông, song song với khe mông. Đối với những bệnh nhân kết hợp nâng mông với căng da vùng thân dưới (lower body lift) thì bác sĩ có thể tận dụng đặt túi độn mông qua cùng đường mổ trong căng da vùng thân dưới đó là: đường mổ ngang qua đỉnh hai bên mông. Tùy từng nhu cầu và kế hoạch phẫu thuật mà bác sĩ có thể chọn kiểu đường mổ phù hợp cho bạn.

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN

Cũng như với túi độn ngực, có nhiều vị trí đặt túi độn mông khác nhau: 1 – đặt trên cơ; 2- đặt dưới cân cơ; 3 – đặt trong cơ (giữa cơ mông lớn); và 4 – đặt dưới cơ. 

Vị trí đặt túi độn khác nhau sẽ cho hiệu quả và độ đẹp khác nhau cho mỗi lần nâng mông. 

Quy trình này được thực hiện dưới gây mê toàn thân, vì vậy bạn sẽ ngủ say hoàn toàn. Bác sĩ phẫu thuật rạch đường mổ như đã định sẵn sau đó chèn từng túi độn vào vị trí phù hợp.

Hầu hết các bác sĩ đều rất ủng hộ kỹ thuật đặt túi độn trong cơ mông. Ở vị trí này, túi độn sẽ ít có nguy cơ sờ thấy, nhìn thấy và không chảy xệ hoặc thay đổi vị trí/dịch chuyển theo thời gian. 

Trên đây là phương pháp nâng mông bằng túi độn được thực hiện tại nhiều cơ sở hiện nay. Với công thức chăm sóc đặc biệt mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp hình thể cho mình. 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN

Đối tượng phù hợp với nâng mông bằng túi độn là khách hàng có độ tuổi trên 18 tuổi có các yếu tố sau:

– Teo lép do bẩm sinh, cơ mông không phát triển

– Vùng mông thiếu mỡ

– Người muốn sở hữu vòng 3 căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn với các đường cong khi mặc váy ôm bó sát.

ĐỊA CHỈ NÂNG MÔNG BẰNG TÚI ĐỘN 

Tại ROYAL, các bác sĩ đảm nhiệm một vị trí tại chuyên khoa riêng biệt. Mỗi người chịu trách nhiệm một lĩnh vực với thế mạnh chuyên sâu, từ đó đảm bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.

–  Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện, hồ sơ bảo hành cho khách hàng rõ ràng minh bạch

– Quy trình Tiền Hậu – Hậu Phẫu 14 bước, bao gồm các quy trình khám sức khỏe, xét nghiệm, tiêm – truyền – uống kháng sinh dự phòng trước khi thực hiện, chiếu đèn, kiểm tra dấu hiệu sinh tồn sau thực hiện,…

– Máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, nâng cấp liên tục

– Chế độ hậu phẫu, chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *