CẮT MÍ PLASMA

Cắt mí Plasma là phương pháp sử dụng dao plasma để thực hiện đường rạch nhỏ ở cung mí, sau đó loại bỏ phần mỡ thừa, da chùng và sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học để tạo mí mắt mới. Những khuyết điểm về mắt như mí sụp, mắt 1 mí, nếp mí không rõ ràng, mí lệch hay tích mỡ nhiều. 

1.CẮT MÍ MẮT PLASMA LÀ GÌ?

Cắt mí Plasma là công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc, với những bước đột phá về kết quả nếp mí, khả năng phục hồi nhanh chóng. Đây cũng là công nghệ dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc. Cắt mí Plasma ứng dụng kỹ thuật mổ không sẹo với đường mổ có độ sâu chỉ từ 0,1-0,2 mm. Dó đó, phương pháp thẩm mỹ mắt có thể giảm thiểu tối đa xâm lấn, hạn chế tình trạng sưng đau và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Chính vì thế, để thực hiện kỹ thuật, đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao, chuyên môn vững càng, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. 

2.ƯU ĐIỂM VƯƠT TRỘI CỦA CẮT MÍ MẮT PLASMA 

Cắt mí Plasma tại Royal thể hiện những ưu điểm vượt trội hơn bao giờ hết và đang được lòng đông đảo khách hàng. 

– Cắt mí plasma nếp mí mắt đẹp sắc nét đến từng milimet 

– Cắt mí plasma không để lại dấu tích thẩm mỹ với chỉ khâu vi phẫu

 – Chiếu tia Plasma Extra lạnh giúp phục hồi nhanh chóng gấp 2 lần 

3.AI NÊN THỰC HIỆN CẮT MÍ MẮT PLASMA 

Với từng phương pháp cắt mí cụ thể, bác sĩ thường căn cứ vào tình trạng mắt của khách hàng để tư vấn kỹ thuật phù hợp nhất. Đối với cắt mí công nghệ Plasma, những trường hợp dưới đây được chỉ định thực hiện:

 – Người có đôi mắt 2 mí không cân đối, bẩm sinh mí mắt lệch 

– Người có vùng da mí mắt chùng nhão, chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn và tình trạng cơ nâng mi bị yếu đi do lão hóa gây ra

 – Những người có khuyết điểm mắt một mí, mí lót muốn sở hữu đôi mắt 2 mí cân đối.

 – Những người có vùng mí mắt tịch tụ nhiều mỡ thừa khiến tầm nhìn bị hạn chế. 

– Những trường hợp đã từng cắt mí nhưng bị hỏng, mí mặt không đẹp tự nhiên như mong muốn 

4. QUY TRÌNH CẮT MÍ MẮT PLASMA 

Bước 1. Bác sĩ thẩm mỹ mắt thăm khám và tư vấn cắt mắt phù hợp

Bước 2. Đo vẽ, thiết kế tỉ lệ mí trước phẫu thuật 

Bước 3. Gây tê phần mí mắt 

Bước 4. Tiến hành phẫu thuật tạo nếp mí mới

Bước 5. Khâu vết thương bằng sợi chỉ vi phẫu Nano

Bước 6. Chiếu tia Plasma lạnh 

Bước 7. Chăm sóc hậu phẫu

 5. ĐỊA CHỈ CẮT MÍ MẮT PLASMA

 Thẩm mỹ ROYAL BEAUTY AESTHETICS là một nơi làm đẹp uy tín có đầy đủ giấy phép hoạt động – kinh doanh được cấp bởi Bộ Y Tế. Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ đã giúp bệnh viện gặt hái được nhiều thành tích và giải thưởng cao quý, có giá trị. Ngoài những thành tích tốt, còn có những điều như sau: Cơ sở vật chất hiện đại Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo Thẩm mỹ ROYAL BEAUTY AESTHETICS 

– Đồng hành cùng quý khách trên con đường tìm kiếm phiên bản tốt nhất của bản thân.” chính là phương châm được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi ưu tiên khi phục vụ khách hàng. Nhân viên luôn giữ tác phong chuyên nghiệp, sẵn sàng, ân cần tư vấn hỗ trợ thông tin khách hàng cần đến bất cứ lúc nào. 

Thẩm mỹ ROYAL BEAUTY AESTHETICS với những nỗ lực của mình đã và đang là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa, trong đó có nhiều gương mặt quen thuộc của showbiz Việt cùng đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Vì thế bạn có thể an tâm chọn lựa dịch vụ Thẩm Mỹ của chúng tôi.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *