CHI PHÍ HÚT MỠ

HÚT MỠ BỤNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Tất cả chúng ta ai cũng đều mong muốn sở hữu gương mặt thu hút với một vóc dáng thon thả, cân đối. Tuy nhiên, điều đáng buồn là ngay cả khi bạn ăn uống lành mạnh và tập luyện thể thao mỗi ngày nhưng vẫn gặp vấn đề về cân nặng.

Đối với những người yêu thích thể thao thì việc tập thể dục là lựa chọn thích hợp để giảm mỡ trên cơ thể. Tuy nhiên ở cách này bạn phải mất rất nhiều thời gian, chế độ dinh dưỡng gắt gao, trải qua luyện tập khắc nghiệt. Thay vì phải vất vả như vậy, chị em phụ nữ có thể chọn giải pháp hút mỡ toàn thân. Với công nghệ hút mỡ hiện đại sẽ giúp bạn loại bỏ nhanh chóng phần mỡ thừa. Đồng thời, tiết kiệm thời gian và thể lực, cũng không phải nhịn ăn.

CHI PHÍ HÚT MỠ TOÀN THÂN & CÁC CHI PHÍ BAO GỒM KHÁC

Các yếu tố chính quyết định chi phí hút mỡ toàn thân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào kích thước vùng điều trị và lượng mỡ được loại bỏ. Hút mỡ thường được kết hợp với các thủ tục thẩm mỹ khác, điều này cũng có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn về chi phí.

Trong trường hợp bệnh nhân sỡ hữu cơ bụng săn chắc, phẫu thuật hút mỡ nên được cân nhắc liệu có thực sự cần thiết. Liệu  bệnh nhân mong muốn chuyển chất béo sang các khu vực khác, chẳng hạn như ngực, mặt hoặc bắp tay?

Trong khi đó, những cải tiến mới, chẳng hạn như “hút mỡ tạo hình bụng”, kết hợp loại bỏ chất béo với các kỹ thuật điêu khắc da có thể làm cho cơ bắp bên dưới trông rõ hơn sau khi hút mỡ.

Đây là một phương pháp điều trị đặc biệt phổ biến cho những ai mong muốn sở hữu body “sáu múi”. Tuy nhiên, chi phí hút mỡ hút mỡ toàn thân tạo hình bụng lại cao hơn rất nhiều.

Tóm lại, một quy trình hút mỡ chỉ liên quan đến việc loại bỏ một số chất béo từ vùng bụng sẽ có chi phí thấp hơn nhiều so với một quy trình liên quan đến việc loại bỏ chất béo từ phần giữa hông, sườn và đùi, hoặc liên quan đến các thủ tục bổ sung khác. Như bất kỳ thủ tục y tế nào, mức độ điều trị sẽ ảnh hưởng lớn đến ngân sách mà bệnh nhân có thể chi trả.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHI PHÍ HÚT MỠ TOÀN THÂN

Trình độ Bác sĩ phẫu thuật: Kinh nghiệm, Danh tiếng và Công nghệ

Nguyên tắc cơ bản ở hầu hết các dịch vụ thẩm mỹ chính là bác sĩ phẫu thuật càng có uy tín, chi phí phẫu thuật sẽ càng cao.

  • Hút mỡ công nghệ cao: Bên cạnh đó, việc tìm đến dịch vụ hút mỡ tại các trung tâm sử dụng công nghệ tiên tiến cũng có thể khiến giá cao hơn. Sử dụng laser và tần số vô tuyến trong hút mỡ đã được chứng minh là mang lại kết quả tốt hơn, nhưng thiết bị này đắt tiền và bác sĩ điều trị cần được đào tạo đặc biệt.
  • Hút mỡ truyền thống – Dịch vụ hút mỡ truyền thống thường sử dụng công cụ tương tự ống thông hay ống hút có kích thước siêu nhỏ. Dụng cụ này được chèn vào bên dưới bề mặt da thông qua các vết mổ nhỏ, và di chuyển qua lại để nới lỏng các tế bào mỡ, sau đó chất béo được hút ra ngoài qua ống thông này.

Tuy theo mong muốn cải thiện của bệnh nhân cũng như khả năng tài chính, bác sĩ phẫu thuật sẽ tư vấn cụ thể để giúp bệnh nhân chọn được phương pháp phù hợp nhất.

CHI PHÍ HÚT MỠ TOÀN THÂN TẠI TRUNG TÂM THẨM MỸ ROYAL BEAUTY AESTHETICS  

Tại trung tâm thẩm mỹ ROYAL BEAUTY AESTHETICS , chi phí hút mỡ bụng giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào lượng mỡ thừa đo được trên cơ thể, mong muốn cải thiện vóc dáng của bệnh nhân và phương pháp thực hiện mà bệnh nhân mong muốn sử dụng.

 

Tuy nhiên, để giúp quý khách hàng chuẩn bị tốt hơn cho vấn đề hút mỡ giá bao nhiêu, Kalian xin bật mí mức giá giao động từ … triệu đồng đến … triệu động cho từng vùng, chưa kết hợp các dịch vụ điều trị khác. Đối với bắp chân trên khoảng dưới … triệu đến … triệu đồng

Để được tư vấn về chi phí hút mỡ bao nhiêu tiền, xin quý khách vui lòng liên hệ đến hotline trung tâm thẩm mỹ ROYAL BEAUTY AESTHETICS qua số………………….  hoặc để lại thông tin liên hệ bên dưới bài viết, nhân viên ROYAL BEAUTY AESTHETICS sẽ liên hệ tư vấn nhanh nhất có thể.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *