LẤY TÚI MỠ MÁ

0
321

“Giặc mỡ” vốn đã khó diệt, mỡ mặt lại càng lì lợm gấp ngàn lần. Nhiều chị em ăn kiêng tập luyện hùi hụi ngày này qua ngày khác, cân nặng xuống vèo vèo mà hai chiếc bánh bao trên mặt vẫn y như cũ. Rất may, nay chỉ cần 30 phút lấy túi mỡ má chị em sẽ tạm biệt ngay kẻ thù đáng ghét này.

Câu đầu tiên nhiều khách hàng than thở khi đến thẩm mỹ viện Charming là: bác sĩ ơi, sao em giảm cân mà chẳng giảm mặt, mỡ cứ phúng phính hai bên má trông vô cùng nặng nề? Điều này thực ra cũng vô cùng dễ hiểu bởi những túi mỡ thừa này đặc và nhiều xơ lại thường nằm sâu trong hốc má và không tiêu đi theo thời gian nên không thể loại bỏ bằng những biện pháp giảm cân thông thường.

Trong đa số các trường hợp này, các khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp phẫu thuật lấy túi mỡ má. Đơn giản bởi đây là tiểu phẫu vô cùng nhẹ nhàng lại nhanh chóng, ngay cả những người trước đây vốn “kì thị” chuyện dao kéo cũng rất hài lòng. Thêm vào đó, tiểu phẫu lại không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều, an toàn không biến chứng nếu bạn chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín.

Lấy túi mỡ má có đau không?

Theo như đánh giá của chuyên gia thẩm mỹ cũng như trải nghiệm thực tế từ nhiều khách hàng thì phương pháp lấy mỡ má này không gây đau, an toàn cho sức khỏe. Trước khi lấy mỡ má bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng trong khoang miệng nên sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện.

Lấy túi mỡ má có để lại sẹo không?

Thêm vào đó, quá trình thực hiện lấy túi mỡ má chỉ có một vết rạch nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo bên ngoài nhìn thấy, bạn có thể yên tâm sau 1 lần lấy túi mỡ má có thể nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, thanh thoát.

Lấy mỡ má có an toàn không?

Có thể thấy rằng, để lấy mỡ má an toàn thì bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện, cũng góp phần quyết định tới độ an toàn của dịch vụ này. Theo đó:

– Quy trình lấy mỡ má phải được thực hiện tại bệnh viện, trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại.

– Các bước thực hiện phải chuẩn công nghệ, tuân thủ đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định.

– Đặc biệt, khâu chăm sóc hậu phẫu phải được chú trọng, bác sĩ cần hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau cho vết thương nhanh lành và kết quả giảm mỡ được duy trì ổn định.

Vì vậy, để có ca phẫu thuật lấy túi mỡ má an toàn, hiệu quả như ý, bạn cần tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhé!

Nguồn tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây