Nâng Mũi Cấu Trúc 4D Megaderm

0
249

Đối với những người có da đầu mũi mỏng, ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi thì cần có sự hỗ trợ thêm từ một chất liệu khác để bao bọc và bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn Megaderm ra đời là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn có dáng mũi đẹp, an toàn mà không phải sử dụng sụn tự thân, không phải can thiệp ở những vị trí khác trên cơ thể.

Nâng mũi cấu trúc 4D Megaderm là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D Megaderm là hình thức tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi. Phương pháp này dành cho những trường hợp mũi quá nhiều khuyết điểm hoặc mũi hỏng do phẫu thuật thất bại.

Ưu điểm khi nâng mũi cấu trúc 4D Megaderm:

  • Mang đến dáng mũi cao đẹp, thanh tú, mềm mại tự nhiên

Sau khi đặt sụn silicon để nâng cao sống mũi, miếng Megaderm sẽ được đặt nằm giữa da mũi và sụn nhân tạo. Điều này giúp dáng mũi trở nên mềm mại, giảm thiểu đi sự thô cứng do sụn nhân tạo gây nên.

  • Phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Nâng mũi bọc sụn Megaderm phù hợp với mọi lứa tuổi. Phương pháp này còn là giải pháp lý tưởng cho những ai có da mũi mỏng hoặc không muốn sử dụng sụn tự thân mà vẫn muốn có dáng mũi đẹp an toàn.

  • Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi nên hoàn toàn không có cảm giác đau hay khó chịu. Bên cạnh đó, đường mổ được thực hiện dưới chân trụ mũi, cố định khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

  • Không cần băng nẹp, không cần kiêng cử, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi

DUY NHẤT, khi nâng mũi bọc sụn Megaderm tại Royal, khách hàng sẽ không phải băng nẹp, không cần kiêng cử hậu phẫu, đi chơi, mua sắm thoải mái. Sau phẫu thuật, khách hàng có thể ra về ngay và hoạt động bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

5 lý do bạn nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc Mega S - Bác Sĩ Võ Thành Trung
  • Thực hiện nhanh chóng, không biến chứng, kết quả duy trì ổn định lâu dài

Quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn Megaderm chỉ diễn ra trong khoảng 45 phút. Nhờ miếng lót Megaderm được bao bọc toàn bộ dáng mũi nhờ đó bảo vệ mũi khỏi những biến chứng giúp mũi bền đẹp theo thời gian.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ phù hợp với những người:

  • Người có trụ mũi có khuyết điểm như: xương mũi gồ, khằm, lệch sống.
  • Người phẫu thuật mũi hỏng những lần trước muốn cấu trúc lại toàn bộ mũi.
  • Người có dáng mũi thấp bẩm sinh, đầu mũi ngắn, tẹt, cánh mũi bè, lỗ mũi to.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG MŨI HÀN QUỐC AN TOÀN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ trực tiếp thăm khám để nắm rõ tình trạng mũi hiện tại và những mong muốn của khách hàng để tư vấn dáng mũi phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để nâng cao tính an toàn trong phẫu thuật, Royal sẽ khám sức khỏe tổng quát của khách hàng, giúp khách hàng biết được tình trạng sức khỏe hiện tại có đảm bảo thực hiện phẫu thuật hay không.

Bước 3: Phát đồ dáng mũi

Đón đầu xu hướng thẩm mỹ, Royal sử dụng công nghệ mô phỏng để giúp khách hàng có thể biết trước được dáng mũi sau khi nâng.

Bước 4: Tiến hành khử trùng và gây tê

Với công nghệ gây tê plus độc quyền, bạn sẽ chẳng cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình phẫu thuật. Đồng thời, công nghệ gây tê plus còn giảm sưng bầm cho khách hàng sau phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Quá trình nâng mũi được thực hiện chính xác , không gây đau hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc sau nâng mũi

Tái khám theo đúng lịch, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng gọi điện thăm hỏi, theo dõi sát sao trong suốt quá trình sau nâng mũi.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây