NÂNG MŨI CÓ THỰC SỰ THAY ĐỔI SỐ MỆNH

0
94

Có thể nói mọi đường nét trên gương mặt con người đều có những ý nghĩa trong thuật nhân tướng, đặc biệt là chiếc mũi – bộ phận trung tâm của khuôn mặt – thường được người ta căn cứ vào hình dáng mà gán cho những ý nghĩa vận mệnh cuộc đời. Thế thì nâng mũi có thay đổi tướng số không?

Một chiếc mũi đẹp theo quan điểm của nhân tướng học được tạo nên bởi phần sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi mở rộng và lỗ mũi phải nhỏ. Tướng mũi này được cho là thành đạt, công thành danh toại và có địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên không ai cũng được sở hữu dáng mũi đẹp cả về cấu trúc và vận mệnh như vậy.

Đoán số mệnh từ dáng mũi
Theo thuật tướng số thì mũi được xem là một trong những “ngũ quan” giúp phản ánh tính cách, vận mệnh, số phận của mỗi người. Và theo quan niệm của cha ông ta ngày xưa, người tướng mũi đẹp, cao, thẳng và đầu mũi tròn thường là người có số phú quý, cao sang, cuộc sống an nhàn, ấm lo và hạnh phúc.

Những người có dáng mũi xấu như mũi tẹt, mũi khoằm, mũi gãy,… thường được “phán” là luôn gặp khó khăn trong công việc, sự nghiệp, trắc trở trong đường tình duyên, nói chung là cuộc sống khá lận đận, không như ý.

Chính vì những quan niệm tướng số như thế này mà rất nhiều người tìm đến các BỆNH VIỆN THẨM MỸ để được chỉnh dáng mũi, cải vận mệnh cho mình.

Nâng mũi có thay đổi tướng số không?

Việc nâng mũi có thay đổi tướng số không thì cũng không thể chứng minh bằng khoa học, bởi vận mệnh con người qua thuật nhân tướng là một yếu tố tâm linh, đến nay vẫn khó có thể lý giải tường tận.

Tuy nhiên, nâng mũi giúp bạn cải thiện ngoại hình – đây cũng là một cách giúp bạn có những cơ hội mới tốt hơn.

Người xưa có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên quan niệm này không đúng hoàn toàn, bởi ngày nay, ngoại hình cũng là một yếu tố rất quan trọng. Một người có ngoại hình kém sắc, đồng nghĩa với việc phải chịu thiệt thòi hơn những nhan sắc “lung linh tỏa sáng” khác. Trong công việc cũng vậy, chuyện tình cảm cũng vậy, ngoại hình là một yếu tố có sức ảnh hưởng rất nhiều.

  • Chính vì vậy, sau khi nâng mũi thẩm mỹ, ngoại hình được cải thiện giúp bạn cũng thấy tự tin hơn trong cuộc sống, nhờ vậy những điều tốt, những cơ hội mới trong công việc, sự nghiệp hay tình yêu đều tìm đến với bạn. Như vậy thì có gọi là nâng mũi cải vận mệnh, tướng số không nhỉ?Để có dáng mũi đẹp, thon gọn như ý thì trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, vì tay nghề bác sĩ là một yếu tố rất quan trọng trong hành trình “lột xác” của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây