Nâng Ngực Đặt Túi Giọt Nước

0
531

Hiện nay, có một loại túi ngực cao cấp mang đến tính năng luân chuyển dáng ngực vô cùng hiện đại. Điều vô cùng đặc biệt của loại túi ngực này chính là tính năng luân chuyển dáng ngực theo tư thế đứng nằm của khách hàng. Khi đứng, túi có hình giọt nước trải dài, khi nằm có hình tròn tự nhiên, dẫu ở tư thế nào ngực cũng căng tròn và chuẩn đẹp.

Đối Tượng Phù Hợp Nâng Ngực Túi Giọt Nước:

Túi giọt nước là loại túi có kiểu dáng bên ngoài hình như giọt nước, bề ngoài thoai thoải như ngực thật. Đặc trưng là 2 cực phân định rõ ràng mặt trên và mặt dưới. Dạng túi này phù hợp với những người có tuyến ngực cao, bộ ngực chưa xảy xệ, da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng, nếu chưa trải qua quá trình sinh nở thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước - "thước đo" của sự tự nhiên

Túi hình giọt nước, chất liệu gel nên siêu mềm mại nên rất phù hợp với vóc dáng cơ địa người Việt. Bởi vậy, nâng vòng 1 bằng túi giọt nước cho bộ vòng 1 khi đứng không quá to, không mất tự nhiên mà có độ thoai thoải nhất định giống bộ vòng 1 thật.

Đặc biệt, túi nâng vòng 1 hình giọt nước được sản xuất với nhiều dáng và kích cỡ, có thể lựa chọn và điều chỉnh cân đối với vóc dáng. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ có một khuôn vòng 1 mềm mại và tự nhiên như thật.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC TẠI ROYAL :

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ sẽ dùng Công nghệ Sensor 4D chụp kiểm tra tình trạng ngực hiện tại của khách hàng, sau đó dùng các số liệu tự động để lựa chọn mô cấy ngực phù hợp.

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE

Khách hàng được khảo sát các chỉ số sức khỏe, xét nghiệm máu. Đồng thời được hỏi rõ tiền sử bệnh hay bị dị ứng những gì. Sau đó, kết luận khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ GÂY MÊ

Nâng ngực là cuộc đại phẫu nên bạn sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật. Điều này mang đến sự thoải mái và hạn chế sự đau đớn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Nâng ngực có 3 con đường để đặt túi ngực:

Đặt túi đường quầng vú: ưu điểm của hình thức nay là đường mổ nhỏ, túi ngực dễ dàng vào đúng vj trí, hạn chế lệch, sẹo được che giấu tốt vào quầng vú.

Đặt túi đường chân ngực là con đường mang lại kết quả nâng ngực khá hoàn hảo vì đường đi của túi ngực ngắn, túi độn dễ vào đúng vị trí nhưng chỉ thích hợp cho người đã có sẵn nếp ngực, cơ địa sẹo lành, ít sắc tố.

Đặt túi đường nách đường này sẹo được giấu kín ở nếp da dưới nách, ít xảy ra tình trạng bao xơ, ít tổn thương mô tuyến chính là ưu điểm khiến phương pháp này rất được yêu thích khi đặt túi ngực.

Kết thúc quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy sẽ không để lại bất kỳ dấu vết hay sẹo xấu nào quanh vòng 1 của chị em.

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe, tái khám, tiến hành tháo áo định hình ngực, cắt chỉ, thăm khám tình trạng ngực của khách sau 7-10 ngày.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây