Phẫu Thuật Trượt Cằm

0
374

Phẫu Thuật Trượt Cằm Là Gì?

Phẫu thuật trượt cằm thường được gọi với cái tên khác là độn cằm bằng sụn tự thân. Phương pháp này được thực hiện bằng việc sử dụng chính xương cằm của người thực hiện. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lẹm mà xương cằm sẽ đẩy về trước theo tỉ lệ bao nhiêu là phù hợp.

Về kỹ thuật thực hiện, phẫu thuật trượt cằm được thực hiện bằng đường mổ ở trong miệng vùng niêm mạc cằm, bác sĩ sẽ bóc tách các mô bộc lộ phần xương cằm. Sau khi đo đạc trên xương cằm thực tế và qua phim chụp bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm cắt và đẩy trượt xương cằm ra trước theo đo đạc. Khi chiếc cằm khi trượt ra đã phù hợp bác sĩ sẽ cố định xương bằng nẹp Vis và khâu đóng lại.

Hình mô phỏng kỹ thuật trượt cằm

Phẫu thuật trượt cằm có rất nhiều ưu điểm như: chiều dài cằm được kéo dài, không có trường hợp không thích ứng phải lấy ra như độn bằng chất liệu độn, thời gian phẫu thuật nhanh, đạt được kết quả tối đa… 

Phẫu thuật trượt cằm có đau không?

Phẫu thuật trượt cằm có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng, tuy nhiên, khi đến với ROYAL thì bạn có thể yên tâm bởi:

  • Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa gây mê nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào khi trong quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành gây mê cho người thực hiện trước khi thực hiện phẫu thuật

  •  Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được chẩn đoán và phân tích bằng máy X- Quang. Đây là thiết bị hỗ trợ giúp bác sĩ thấy rõ tình trạng xương cằm của khách hàng, xác định chính xác vị trí và tỷ lệ xương cần trượt. Do đó ca phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn.
  • ROYAL sẽ áp dụng kỹ thuật trượt cằm chuẩn giúp đường cắt êm ngọt, không gây đau, không để lại bọt xương, không ảnh hưởng các mô mềm lân cận. Sau phẫu thuật giảm thiểu tình trạng bị sưng nề, giúp thời gian hồi phục nhanh chóng hơn.
  • Sau khi ca khi phẫu thuật trượt cằm diễn ra thành công, bạn sẽ được bác sĩ chăm sóc, kê thuốc giảm đau và được chiếu máy giảm sưng đau hiện đại nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nhiều sau khi thuốc mê hết hiệu lực. 

Bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu với máy giảm sưng đau hiện đại

ROYAL là đơn vị đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Không những thế, ROYAL còn đáp ứng đầy đủ các nhân tố quan trọng trong một ca phẫu thuật bao gồm: Tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng phòng mổ vô trùng cùng chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng nhất đến khách hàng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây