Wiki

Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh – Xem Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh Vietsub

Phim khi anh chạy về phía em thuyết minh là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiểu Trúc Dĩ. Phim kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Tô Tại Tại là một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở, trong khi Trương Lục Nhượng là một nam sinh lạnh lùng, lầm lì. Hai người họ tình cờ gặp nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, tình yêu của họ không hề dễ dàng khi phải đối mặt với nhiều thử thách và sóng gió. Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh hiện đang được phát sóng trên Royalclinic với phụ đề tiếng Việt và thuyết minh tiếng Việt.

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh - Xem phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh vietsub
Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh – Xem phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh vietsub

I. Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh: Nội Dung, Diễn Viên Và Lịch Phát Sóng

Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh: Nội Dung, Diễn Viên Và Lịch Phát Sóng
Phim Khi Anh Chạy Về Phía Em Thuyết Minh: Nội Dung, Diễn Viên Và Lịch Phát Sóng

Nội dung phim Khi anh chạy về phía em

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào giữa Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Tô Tại Tại là một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở, trong khi Trương Lục Nhượng là một nam sinh lạnh lùng, lầm lì. Hai người họ tình cờ gặp nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, tình yêu của họ không hề dễ dàng khi phải đối mặt với nhiều thử thách và sóng gió. Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh hiện đang được phát sóng trên royalclinic với phụ đề tiếng Việt và thuyết minh tiếng Việt.

Danh sách diễn viên phim Khi anh chạy về phía em
Diễn viên Vai diễn
Trương Lăng Hách Trương Lục Nhượng
Trương Giai Ninh Tô Tại Tại
Vương Nhất Bác Dư Hoài
Triệu Lộ Tư Lý Ngư

Diễn viên phim Khi anh chạy về phía em

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng của Trung Quốc. Trong đó, Trương Lăng Hách và Trương Giai Ninh lần lượt đảm nhận vai nam chính Trương Lục Nhượng và nữ chính Tô Tại Tại. Cả hai diễn viên đều thể hiện rất tốt vai diễn của mình, mang đến cho khán giả những thước phim tình cảm ngọt ngào và lãng mạn.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ tài năng như Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Từ Chính Khê,…

Lịch phát sóng phim Khi anh chạy về phía em

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh hiện đang được phát sóng trên royalclinic với phụ đề tiếng Việt và thuyết minh tiếng Việt. Phim có tổng cộng 24 tập, mỗi tập dài 45 phút. Lịch phát sóng cụ thể như sau:

  • Tập 1-12: Đã phát sóng
  • Tập 13-24: Đang phát sóng

Khán giả có thể theo dõi phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh trên royalclinic vào lúc 19h00 hàng ngày.

II. Nội dung phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh

Cặp đôi oan gia Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh xoay quanh câu chuyện tình yêu của cặp đôi oan gia Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng. Tô Tại Tại là một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở, trong khi Trương Lục Nhượng là một nam sinh lạnh lùng, lầm lì. Hai người họ tình cờ gặp nhau và dần dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, tình yêu của họ không hề dễ dàng khi phải đối mặt với nhiều thử thách và sóng gió.

Điểm đặc biệt của bộ phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh chính là diễn xuất ăn ý của cặp đôi diễn viên chính Trương Lăng Hách và Trương Giai Ninh. Cả hai diễn viên đều thể hiện rất tốt tính cách nhân vật của mình, mang đến cho khán giả những thước phim tình cảm lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước.

Thông tin diễn viên chính
Diễn viên Vai diễn Miêu tả
Trương Lăng Hách Trương Lục Nhượng Một nam sinh lạnh lùng, lầm lì nhưng có trái tim ấm áp
Trương Giai Ninh Tô Tại Tại Một nữ sinh trung học lạc quan, cởi mở và luôn tràn đầy năng lượng

Những thử thách và sóng gió trong tình yêu của Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng

Tình yêu của Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng phải đối mặt với nhiều thử thách và sóng gió. Đầu tiên, tính cách trái ngược của hai người khiến họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tiếp đó, sự xuất hiện của người thứ ba cũng khiến tình cảm của họ bị lung lay.

Tuy nhiên, Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng đã cùng nhau vượt qua tất cả những thử thách và sóng gió. Họ nhận ra rằng họ không thể sống thiếu nhau và tình yêu của họ là chân thành. Cuối cùng, họ đã có một cái kết hạnh phúc bên nhau.

  • Sự khác biệt về tính cách: Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng có tính cách trái ngược nhau. Tô Tại Tại là một cô gái lạc quan, hoạt bát, trong khi Trương Lục Nhượng là một chàng trai lạnh lùng, ít nói.
  • Sự xuất hiện của người thứ ba: Trong quá trình yêu nhau, Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng đã gặp phải sự xuất hiện của người thứ ba. Người thứ ba này là một cô gái xinh đẹp, dịu dàng và rất biết quan tâm đến Trương Lục Nhượng.
  • Sự hiểu lầm: Do sự khác biệt về tính cách nên Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng thường xuyên xảy ra hiểu lầm.

Cái kết hạnh phúc của Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng

Trải qua nhiều thử thách và sóng gió, cuối cùng Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng cũng có được cái kết hạnh phúc bên nhau. Họ nhận ra rằng họ không thể sống thiếu nhau và tình yêu của họ là chân thành. Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới lãng mạn và sống hạnh phúc mãi mãi.

III. Diễn viên phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng của Trung Quốc. Trong đó, nổi bật nhất là Trương Lăng Hách và Trương Giai Ninh. Trương Lăng Hách vào vai nam chính Trương Lục Nhượng, một chàng trai lạnh lùng, lầm lì nhưng ẩn chứa bên trong một trái tim ấm áp. Trương Giai Ninh vào vai nữ chính Tô Tại Tại, một cô gái lạc quan, cởi mở và luôn tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên phụ tài năng như Vương Nhất Bác, Triệu Lộ Tư, Hà Lan Đậu, Lý Lan Địch.

Diễn viên Vai diễn
Trương Lăng Hách Trương Lục Nhượng
Trương Giai Ninh Tô Tại Tại
Vương Nhất Bác Ngôn Mặc
Triệu Lộ Tư Hạ Lâm

IV. Lịch phát sóng phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh hiện đang được phát sóng trên royalclinic với phụ đề tiếng Việt và thuyết minh tiếng Việt. Lịch phát sóng phim như sau:

  • Thứ Hai đến Thứ Sáu: 19:00 – 20:00
  • Thứ Bảy và Chủ Nhật: 20:00 – 21:00

Bạn có thể xem phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh trên royalclinic bằng cách truy cập vào trang web royalclinic.com hoặc tải ứng dụng royalclinic trên điện thoại di động.

V. Kết luận

Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh là một bộ phim青春校园爱情网络剧tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thể loại phim ngôn tình Trung Quốc. Phim có nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn, diễn xuất của các diễn viên trẻ đẹp và tài năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim để thư giãn và giải trí thì Phim Khi anh chạy về phía em thuyết minh là một lựa chọn hoàn hảo. Phim hiện đang được phát sóng trên royalclinic với phụ đề tiếng Việt và thuyết minh tiếng Việt.

Related Articles

Back to top button