TƯỚNG MŨI TỎI LÀ GÌ? SỬA MŨI TỎI NHƯ THẾ NÀO?

0
422

Hiện nay phương pháp thẩm mỹ nâng mũi đang là phương pháp được rất nhiều chị em sử dụng để có được dáng mũi tự nhiên thanh thoát. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ nâng mũi thế nào là phù hợp với gương mặt. Mũi củ tỏi là mũi tài vận vậy những người có mũi củ tỏi có nên nâng tướng mũi tỏi không? Nâng như thế nào để không mất đi tài vận?

Tướng mũi củ tỏi là gì ?

Tướng mũi củ tỏi là tướng mũi tròn to, có thịt rũ xuống, tướng mũi này gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dày, đầy đặn lại phát triển rộng hơn, chính thể chiếc mũi giống như một củ tỏi nên người ta gọi tướng mũi này là tướng mũi củ tỏi. Người có tướng mũi này thường có tướng vận khá giả, nếu  có nốt ruồi trên sống mũi sẽ trở nên bạc vận. Theo nhân tướng học người có tướng mũi củ tỏi thường được hưởng nhiều vinh hoa nhưng chiếc mũi to quá khổ và thấp lại khiến gương mặt phụ nữ trở nên tho và không hài hòa với tổng thể khuôn mặt, do đó có rất nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa lại dáng mũi củ tỏi của mình.

Sửa mũi củ tỏi như thế nào ?

Trường hợp chiếc mũi củ tỏi của bạn có thể được chỉnh sửa bằng cách sử dụng chính lớp sụn của mũi để định hình đầu mũi, cấy ghép sụn nhân tạo nhằm nâng cao mũi và rút bớt lớp mô cũng như chất béo của 2  bên cánh mũi. Phương pháp tối ưu nhất để làm được điều này chính là nâng mũi s line, đây là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn quốc mới nhất hiện nay, với việc nâng mũi bọc sụn rất an toàn và thân thiện cho khách hàng. Công nghệ nâng mũi s line thách thức mọi dạng mũi xấu, nhất là mũi to, thấp thường gặp ở người Việt ngay cả mũi ngắn, hếch dưới bàn tay tài hoa của người bác sĩ cũng trở nên khác biệt hoàn toàn, đầu mũi phủ kín, hết bị ngắn, sống mũi cao, lỗ mũi hình hạt chanh trông rất tự nhiên, mềm mại và đẹp. Với kỹ thuật nâng mũi s line ra đời giúp chị em xóa tan nỗi lo về chiếc mũi củ tỏi xấu xí

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Sửa mũi củ tỏi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt
  • Tồn tại lâu dài
  • Phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
  • Khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…
  • An toàn gần như tuyệt đối
  • Không đau đớn sau phẫu thuật.

Nguồn tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây