Cắt bao quy đầu

ddddd

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa, nhằm hỗ trợ điều trị trường hợp nam giới mắc các bệnh dị tật về bao quy đầu như bao quy đầu dài/ hẹp,… Thủ thuật loại bỏ nhanh chóng các lớp da quá dài hoặc quá hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

  • Vệ sinh dương vật được dễ dàng: đầu bao quy đầu sau khi cắt sẽ được thông thoáng giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn, loại bỏ đươc những tác nhân gây viêm nhiễm.
  • Tránh nguy cơ viêm nhiễm: cũng như nhiều bộ phận, bao quy đầu sau khi vệ sinh sạch sẽ thì vi khuẩn không còn cơ hội tích tụ gây bệnh ở bao quy đầu nữa và hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm.
  •  Giúp dương vật phát triển bình thường: ở những nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu có kích thước dương vật nhỏ hơn những nam giới có dương vật bình thường. Sau khi cắt, dương vật sẽ được phát triển bình thường.
  • Hạn chế nguy cơ vô sinh: bao quy đầu dương vật bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, gây xuất tinh sớm và tăng nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vì vậy cắt bao quy đầu rất cần thiết để hạn chế nguy cơ vô sinh ở nam giới.
  • Tránh lây lan viêm nhiễm cho bạn tình: việc cắt giúp loại bỏ những vi khuẩn, nấm hại ở trong da quy đầu nên hạn chế lây lan viêm nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dục.
  • Tránh nguy cơ ung thư dương vật: bệnh ưng thư dương vật xuất phát từ nhiều lý do, nhưng chủ yếu là ở những trường hợp chưa cắt bao quy đầu. Vì vậy, đây là việc làm cần thiết giúp giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật.

Quy trình cắt bao quy đầu tại ROYAL

Bước 1: Kiểm tra mức độ dài, hẹp bao quy đầu

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ bị dài, hẹp bao quy đầu… để có thể lựa chọn phương pháp cho phù hợp.

Nếu bạn mắc những bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì cần được điều trị dứt điểm để có thể tránh gây ảnh hưởng đến quy trình cắt bao quy đầu. Trong trường hợp bạn không bị mắc viêm nhiễm gì thì bác sĩ sẽ có thể tiến hành thủ thuật ngay.

Bước 2: Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Đầu tiên, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành vệ sinh dương vật để tránh bụi bẩn và viêm nhiễm trong quá trình làm thủ thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu để giúp bạn không có cảm giác đau đớn khi tiến hành làm thủ thuật. Thủ thuật được diễn ra với các công đoạn sau:

Bóc tách phần da ở bao quy đầu.

Cắt lại miệng bao quy đầu.

Cắt rời mặt trước bao quy đầu.

Cắt bỏ bao quy đầu.

Khâu lại vết cắt.

Bước 3: Cần chăm sóc bệnh nhân sau khi làm thủ thuật

Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyển đến phòng lưu bệnh nhân để nghỉ ngơi và có thể phục hồi sức khỏe sau khi làm thủ thuật. Khi làm thủ thuật xong, bao quy đầu của bạn sẽ bị sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn đọng lại ở vùng da làm thủ thuật.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top