Công Nghệ Mô Phỏng Sensor 4D

Nâng ngực Nano

Nhằm giảm thiểu những yêu cầu cảm tính dẫn đến việc chỉnh sửa nhiều lần ngoài ý muốn. Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics với Công nghệ Mô phỏng Sensor 4D sẽ giải đáp những thắc mắc và mong muốn của khách hàng trước khi thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Công Nghệ Sensor 4D Là Gì?

Sensor 4D là công nghệ mô phỏng hình ảnh của khách hàng ngay tại thời gian thực lên màn hình. Hiển thị chính xác những điều chỉnh của bác sĩ về kích cỡ, hình dạng, chỉ số ngay trên cơ thể người trong “gương”. Qua đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tỉ lệ khung xương, khách hàng được trải nghiệm thực tế “ảo” kết quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ ngay trên cơ thể mình.

dáng mũi

Ưu Điểm Công Nghệ Sensor 4D Trong Tư Vấn Thẩm Mỹ

Khách hàng được thăm khám hoàn toàn miễn phí bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn lâu năm.

Khách hàng được nhìn thấy và cảm nhận sự thay đổi trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ bằng kính 4D VR (Virtual Reality)

Từ hình ảnh 3 chiều chân thực, bác sĩ sẽ chỉ ra những khuyết điểm, cách khắc phục, mô phỏng đường mổ.

Công nghệ Sensor 4D là cơ sở giúp bác sỹ lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với khách hàng, đảm bảo cân xứng tối đa các tiêu chuẩn về cái đẹp.

Giảm thiểu những sai lệch tỷ lệ khi đưa ra các phương pháp phẫu thuật, hạn chế chỉnh sửa nhiều lần ngoài ý muốn.

Tham vấn từ xa: Khách hàng có thể đăng mô phỏng của họ và yêu cầu bạn bè và cộng đồng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trong Nâng Ngực

 • Bác sỹ sẽ dùng máy chụp kiểm tra tình trạng ngực hiện tại, sau đó dùng các số liệu tự động để lựa chọn mô cấy ngực phù hợp.
 • Hình ảnh 3D được xuất ra với chất lượng tốt nhất, mô phỏng một cách chân thực, sắc nét, thấy được mọi góc độ của vòng 1 trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực.
 • So sánh sự khác biệt với từng form dáng và kích thước túi độn mà chúng ta nên chọn lựa. Tự động xác định độ đàn hồi của da, cơ cùng với mô tuyến để chọn đúng kích thước túi thích hợp.
 • Bác sĩ đưa ra phương pháp nên đặt túi độn ở vị trí nào là hợp lý.
 • Mặc thử các trang phục khác nhau để thấy dáng vòng 1 đó có phù hợp hay không.
 • Đặc biệt, khách hàng được trải nghiệm thực tế, cảm nhận mọi góc nhìn của vòng 1 – trên, dưới, trái, phải bằng kính VR.

Trong Phẫu Thuật Khuôn Mặt

 • Phẫu thuật khuôn mặt là phương pháp vô cùng phức tạp, nếu phạm lỗi sai dù là nhỏ nhất vẫn có thể khiến bệnh nhân mắc phải những biến chứng nguy hiểm, gây mất cân xứng khuôn mặt.
 • Với công nghệ Sensor 4D sẽ tính toán cấu trúc khuôn mặt của bạn chính xác đến từng mm. Đặc biệt, với máy mô phỏng phần mềm 3D, bác sĩ và bệnh nhân có thể quan sát, so sánh được hình ảnh trước và sau phẫu thuật, lựa chọn một gương mặt phù hợp nhất. Từ đó, đưa ra phương pháp thẩm mỹ đảm bảo không ảnh hưởng đến mạch máu và mô thần kinh trên gương mặt.
 • Trong nâng mũi, khách hàng sẽ cùng bác sỹ lựa chọn dáng mũi và loại sụn phù hợp nhất để tạo khuôn mặt hài hòa, thanh tú và tự nhiên.

Trong Phẫu Thuật Hút Mỡ Tạo Hình

 • Công nghệ Sensor 4D còn hỗ trợ rất nhiều các dịch vụ khác liên quan đến hút mỡ tạo hình cơ thể.
 • Xác định được vùng mỡ thừa, mô phỏng tỷ lệ cơ thể sẽ giảm bao nhiêu cm sau khi thực hiện phẫu thuật.
 • Khách hàng được nhìn thấy vòng eo, bắp tay, bắp chân thon gọn của mình trước và sau khi thực hiện hút mỡ thông qua màn hình TV, máy tính.
 • Tự động xác định độ đàn hồi của vùng da sau khi hút mỡ, đưa ra phương pháp có nên thực hiện cắt da, dời rốn hay không.

Công nghệ Sensor 4D Tại Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics

Với phương châm Tận tâm – Trách Nhiệm – Khoa học, cùng với việc áp dụng hiệu quả công nghệ VR trong phẫu thuật thẩm mỹ. Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics là người bạn đồng hành đáng tin cậy của cả phái nữ và nam giới trên chặng đường hoàn thiện nhan sắc.

Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics tiên phong ứng dụng công nghệ Sensor 4D trong phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Với việc áp dụng công nghệ Sensor 4D có thể mô phỏng trực quan, giúp bạn dự đoán tận mắt vẻ đẹp chính mình sau khi phẫu thuật. Từ đó yên tâm hơn về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mà các bác sỹ đã lựa chọn, phù hợp vóc dáng và mong muốn của mình nhất.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top