Kéo dài dương vật

Kéo dài dương v

Kéo dài dương vật là gì?

Kéo dài dương vật là thủ thuật để cải thiện kích cỡ của dương vật, làm cho dương vật to và dài hơn, từ đó có tác dụng cải thiện đời sống tình dục cũng như tăng khoái cảm cho cả hai.

keo dai duong vat

Tại sao phải kéo dài dương vật?

Có khá nhiều cánh mày râu thường mặc cảm và luôn than phiền về tình trạng dương vật quá ngắn, nhỏ. Việc áp dụng phẫu thuật kéo dài dương vật không những khắc phục tình trạng “cậu nhỏ” quá bé mà còn đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 Tăng kích thước, chiều dài dương vật: Kích thước dương vật sau phẫu thuật được cải thiện đáng kể. Tuy theo nhu cầu, cơ địa mỗi người mà kích thước dương vật được cải thiện ở mức độ khác nhau.

 Tăng khoái cảm tình dục: Dài dương vật có thể giúp cho nam giới duy trì sự cương cứng và đạt khoái cảm tốt hơn trong “cuộc yêu”, cải thiện đời sống tình dục rõ rệt.

 Vượt qua nỗi mặc cảm, tự ti: Dài dương vật giúp cho nam giới vượt qua nỗi mặc cảm, tự ti với người vợ, người bạn tình. Điều này không những cải thiện đời sống tình dục mà còn giúp phái mạnh tự tin hơn trong cuộc sống.

 Duy trì độ cương cứng và độ nhạy cảm của dương vật: Dương vật bé và ngắn khiến cho việc cương cứng và độ nhạy cảm khi quan hệ bị hạn chế, vì thế, dài dương vật sẽ giúp cho việc này được đảm bảo và cải thiện.

Quy trình kéo dài dương vật tại ROYAL

 – Bước 1: Bác sĩ khám lâm sàng, cho nam giới thực hiện các xét nghiệm để xác định có mắc bệnh lý nam khoa nào không, sức khoẻ có đảm bảo cho thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật làm tăng kích thước dương vật hay không?

– Bước 2: Trong trường hợp nam giới mắc các bệnh lý nam khoa hoặc sức khoẻ không đảm bảo, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân thực hiện điều trị bệnh trước khi làm thủ thuật kéo dài dương vật.

– Bước 3: Nếu điều kiện sức khoẻ bệnh nhân đạt chuẩn, bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật.

+ Đầu tiên cạo lông, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, bôi thuốc sát trùng để đảm bảo quá trình thực hiện được suôn sẻ.

+ Kế đó, bác sĩ rạch một đường trên dây thần kinh cương cứng của dương vật, thực hiện kéo dài dương vật.

+ Cuối cùng, khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu, và tiến hành sát trùng kỹ vùng tiểu phẫu.

– Bước 4: Bệnh nhân được đưa về khu vực hồi sức, theo dõi phản ứng, đo nhịp tim và huyết áp. Nếu sức khoẻ bệnh nhân ổn định, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân ra về và hẹn ngày tái khám.

keo dai duong vat

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top