Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Nhiên

Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Nhiên Là Gì?

Trước đây, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự nhiên thông thường gây lo lắng cho người thực hiện bởi sử dụng sụn nhân tạo được đẻo gọt từ một khối silicon lớn. Loại sụn này sau khi đưa vào sống mũi sẽ bào mòn làm mỏng da mũi khiến mũi sau khi nâng một thời gian sẽ xuất hiện những hiện tượng như: Bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

Để khắc phục những biến chứng đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là sự kết hợp giữa chất liệu nhân tạo sụn mềm sinh học kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, căn cơ thái dương) bao bọc đầu mũi. Nhờ đó, mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên mà không lo biến chứng hậu phẫu.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Royal được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sau đó đưa sụn mềm vào 2/3 sống mũi nhằm nâng cao sống mũi. Tiếp đến, bác sĩ sử dụng sụn tự thân đặt vào 1/3 đầu mũi, bảo vệ vùng da đầu mũi.

Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn Megaderm. Đây là chất liệu cao cấp trong thẩm mỹ mũi có độ tương thích cao với cơ thể, thích hợp với những người đã nâng mũi nhiều lần, người có da mũi mỏng.

Bọc Sụn Tự Nhiên

Ưu Điểm Của Nâng Mũi Bọc Sụn Tự Nhiên

 • Không sưng, không đau, không cần băng nẹp, không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo.

 • Thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 40 phút.

 • Kết hợp cả sụn tự thân và sụn mềm sinh học tương thích với cơ thể người thực hiện.

 • Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau khi nâng mũi.

 • Dáng mũi đẹp ngay sau khi thực hiện, tự nhiên, hài hòa với gương mặt từng khách hàng.

 • Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.

Bọc Sụn Tự Nhiên

Quy trình Nâng Mũi Bọc Sụn

Bước 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN – Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn cho khách hàng dáng mũi đẹp hài hòa theo tiêu chuẩn nhân trắc học.

Bước 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE – Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật. Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng có đủ điều kiện thực hiện hay không. Theo dõi huyết áp và nhịp tim đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

Bước 3: ĐO VẼ THẨM MỸ – Bác sĩ phác thảo dáng mũi chính xác trước khi phẫu thuật, đánh dấu trực tiếp lên da. Chụp hình để theo dõi kết quả nâng mũi. Đồng thời điều chỉnh, cắt gọt chất liệu sụn sao cho phù hợp nhất.

Bước 4: SÁT KHUẨN VÀ GÂY TÊ – Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mũi. Đồng thời gây tê vô cảm nhằm giảm cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 5: PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ NHIÊN – Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và bọc sụn ở đầu mũi, sau đó tiến hành nẹp cố định để giữ dáng mũi chuẩn sau phẫu thuật. Khách hàng được xem dáng mũi trước và sau khi bác sĩ khép bề mặt da.

Bước 6: CHĂM SÓC HẬU PHẪU THEO HƯỚNG DẪN CỦA BÁC SĨ – Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Nếu ổn định sẽ được ra về trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà giúp vết thương mau hồi phục và tái khám định kỳ.

 

Đối Tượng Thực Hiện Nâng Mũi Bọc Sụn

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp thịnh hành khá nhiều phương pháp nâng mũi. Mỗi một phương pháp sẽ có kỹ thuật khác nhau, do đó sẽ được chỉ định cho những trường hợp mũi khác nhau nhằm mang đến cho người thực hiện dáng mũi cân đối, hài hòa với gương mặt.

Riêng về phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ được chỉ định cho những trường hợp sau đây:

 • Người đã có dáng mũi sẵn nhưng sống mũi thấp

 • Người có sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và hếch

 • Người từ độ tuổi 18 trở lên

 • Người mong muốn có dáng mũi cao, thanh thoát tự nhiên

 • Người muốn sở hữu dáng mũi bền đẹp theo thời gian.

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880

Scroll to top