Nâng Mũi Bọc Vành Tai Tự Thân

Nâng Mũi Bọc Vành Tai Tự Thân Là Gì?

Nâng mũi bọc vành tai tự thân thực tế là phương pháp nâng mũi bọc sụn, là phương pháp tạo hình mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Đối với phần đầu mũi sẽ được bao bọc bằng sụn tự thân lấy từ vành tai, phần sụn này tương thích hoàn toàn với đầu mũi, tạo sự đàn hồi tốt và đầu mũi không bóng đỏ, lộ sóng sau khi phẫu thuật.

bọc vành tai
bọc vành tai

Những Trường Hợp Nên Nâng Mũi Bọc Vành Tai Tự Thân

Khắc phục các trường hợp mũi mỏng, lộ sống hay bóng đỏ đầu mũi.

Dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi dẹt bề ngang.

Mũi ngắn và hếch.

Mũi đã phẫu thuật nhiều lần nhưng bị hỏng hoặc không cải thiện được hình dáng như mong muốn.

Khách hàng khát khao có chiếc mũi đẹp, ngăn ngừa biến chứng xấu.

nâng mui bọc vành tai

Ưu Điểm Khi Nâng Mũi Bọc Vành Tai Tự Thân Tại Royal Beauty

Tại viện thẩm mỹ Royal Beauty, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật tiểu phẫu để lấy một lượng sụn tai rất nhỏ khoảng 1 – 2 cm đủ để bọc đầu mũi mà không làm ảnh hưởng đến vùng tai hay để lại sẹo xấu. Bạn sẽ được gây tê để lấy sụn một cách nhẹ nhàng sau đó khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

  • Việc nâng mũi bọc sụn vành tai sẽ giúp đầu mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, không đơ cứng, hài hòa, phù hợp với cấu trúc mũi và khuôn mặt.
  • Độ bền theo thời gian: Vì nâng mũi bọc vành tai tự thân là dùng sụn vành tai từ bản thân người nâng mũi nên độ tương thích với cơ thể rất cao, độ bền gần như vĩnh viễn.
  • Khắc phục tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ: Sụn nhân tạo có thể gây áp lực cho vùng da đầu mũi, khiến da mỏng, đầu mũi bị bóng đỏ, khó tương thích với cơ thể và lâu dần có thể lộ sống mũi. Còn sụn vành tai sẽ giúp bao bọc, bảo vệ đầu mũi, khắc phục tình trạng bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.
  • Không gây dị ứng, đau nhức khi thay đổi thời tiết: Do dùng sụn tự thân nên sau một thời gian, phần sụn được cấy vào mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất với cấu tạo xung quanh mũi nên không bị đau nhức khi thay đổi thời tiết.
  • Tình trạng xương mũi to bè được xử lý thon gọn, đạt yếu tố thẩm mỹ cao.
  • Tạo tỷ lệ vàng cho mũi đẹp, bám chắc, tránh sự di lệch tối đa.
bọc vành tai

Quy Trình Nâng Mũi Bọc Vành Tai Tự Thân Tại Royal Beauty

Bước 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN – Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn cho khách hàng dáng mũi đẹp hài hòa theo tiêu chuẩn nhân trắc học.

Bước 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE – Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật. Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng có đủ điều kiện thực hiện hay không. Theo dõi huyết áp và nhịp tim đảm bảo an toàn trong phẫu thuật.

Bước 3: ĐO VẼ THẨM MỸ – Bác sĩ phác thảo dáng mũi chính xác trước khi phẫu thuật, đánh dấu trực tiếp lên da. Chụp hình để theo dõi kết quả nâng mũi.

Bước 4: SÁT KHUẨN VÀ GÂY TÊ – Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng tai sau đó là vùng mũi. Đồng thời gây tê vô cảm nhằm giảm cảm giác đau đớn, khó chịu cho khách hàng khi thực hiện.

Bước 5: PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC VÀNH TAI TỰ THÂNBác sĩ sẽ dùng kỹ thuật tiểu phẫu để lấy một lượng sụn tai rất nhỏ khoảng 1 – 2 cm. Sau đó khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật và bọc sụn ở đầu mũi, sau đó tiến hành nẹp cố định để giữ dáng mũi chuẩn sau phẫu thuật. Khách hàng được xem dáng mũi trước và sau khi bác sĩ khép bề mặt da.

Bước 6: CHĂM SÓC HẬU PHẪU THEO HƯỚNG DẪN CỦA BÁC SĨ – Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe. Nếu ổn định sẽ được ra về trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà giúp vết thương mau hồi phục và tái khám định kỳ.

nâng mũi

Đăng Ký Nhận Ưu Đãi

Ví dụ: Viện Thẫm Mỹ Y Khoa Quốc Tế Royal Beauty Aesthetics
Ví dụ: 088 666 8880
Scroll to top