Nâng Ngực Túi Nano Chip

0
37

NÂNG NGỰC TÚI NANO CHIP LÀ GÌ?

Nâng ngực Nano Chip là phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi ngực Nano Chip. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của camera nội soi, bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó dễ dàng thao tác đưa túi ngực vào cơ thể một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú. Nâng ngực Nano Chip là giải pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay sử dụng túi ngực Nano của hãng Motiva – Hoa Kỳ.

Kiến thức phẫu thuật nâng ngực túi Motiva | Trung Tâm Thẩm Mỹ Iseul
  • Túi ngực Motiva Nano Chip: Sau thời gian dài nghiên cứu, ấp ủ, hãng cho ra mắt túi ngực Nano Chip với bề mặt Nano mềm mại, độ nhám cao giúp bám dính chặt, tương thích với cơ thể. Bên cạnh đó, tiến bộ vượt bật của dòng túi này là có thêm con Chip thông minh. Con Chip này sẽ hiện lên 15 dữ liệu thông qua một mã đọc cầm tay, bao gồm tên bệnh nhân, hãng sản xuất, ngày sản xuất, kích cỡ ngực… Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng túi ngực của hãng, vì nó sẽ bảo toàn mọi quyền lợi mà không hề cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư nào. Con Chip thông minh này đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn và thông qua. 

ĐỐI TƯỢNG NÀO NÊN NÂNG NGỰC

Những đối tượng nên nâng ngực:

Những chị em có vòng 1 không được đầy đặn nhưng lại mong muốn có bộ ngực sexy quyến rũ.

Sau khi mang thai hoặc cho con bú kích thước ngực thay đổi cần chỉnh sửa lại cho vừa vặn với kích thước ban đầu.

Sở hữu vòng 1 không cân xứng làm chị em mất đi sự tự tin khi mặc đồ.

Do sự lão hóa của tuổi tác đã làm cho ngực chảy xệ không còn căng tròn nữa.

Phẫu thuật không đúng nơi uy tín, dùng túi ngực không đạt chuẩn y khoa.

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC TẠI ROYAL

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ sẽ dùng Công nghệ Sensor 4D chụp kiểm tra tình trạng ngực hiện tại của khách hàng, sau đó dùng các số liệu tự động để lựa chọn mô cấy ngực phù hợp.

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE

Khách hàng được khảo sát các chỉ số sức khỏe, xét nghiệm máu. Đồng thời được hỏi rõ tiền sử bệnh hay bị dị ứng những gì. Sau đó, kết luận khách hàng có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật hay không.

BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ GÂY MÊ

Nâng ngực là cuộc đại phẫu nên bạn sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật. Điều này mang đến sự thoải mái và hạn chế sự đau đớn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Nâng ngực có 3 con đường để đặt túi ngực:

Đặt túi đường quầng vú: ưu điểm của hình thức này là đường mổ nhỏ, túi ngực dễ dàng vào đúng vị trí, hạn chế lệch, sẹo được che giấu tốt vào quầng vú.

Đặt túi đường chân ngực là con đường mang lại kết quả nâng ngực khá hoàn hảo vì đường đi của túi ngực ngắn, túi độn dễ vào đúng vị trí nhưng chỉ thích hợp cho người đã có sẵn nếp ngực, cơ địa sẹo lành, ít sắc tố.

Đặt túi đường nách đường này sẹo được giấu kín ở nếp da dưới nách, ít xảy ra tình trạng bao xơ, ít tổn thương mô tuyến chính là ưu điểm khiến phương pháp này rất được yêu thích khi đặt túi ngực.

Kết thúc quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy sẽ không để lại bất kỳ dấu vết hay sẹo xấu nào quanh vòng 1 của chị em.

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu để theo dõi sức khỏe, tái khám, tiến hành tháo áo định hình ngực, cắt chỉ, thăm khám tình trạng ngực của khách sau 7-10 ngày.

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây